Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT

Chiều 07/5 vừa qua, Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT, tạo cơ hội học tập với phần mềm quản trị doanh nghiệp dược ERP-PharmaSoft đặc thù cho các bạn sinh viên.
 
Buổi làm việc và ký kết diễn ra tại Trụ sở HUTECH với sự hiện diện của PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Phạm Ngọc Tuấn Anh - Phó Trưởng Khoa Dược, ThS.DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó Trưởng Khoa Dược, ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Đại diện Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT có TS. Đoàn Huấn - Giám đốc Công ty, bà Trần Thị Thúy An - Phó Giám đốc Công ty và ông Hoàng Quốc Bảo - Trợ lý Giám đốc Công ty.

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 23
PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH tại buổi ký kết

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 29
TS. Đoàn Huấn - Giám đốc Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT
 
Trong chương trình làm việc, HUTECH và ENTERSOFT đã đạt nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng, nổi bật như tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm phần mềm Quản trị doanh nghiệp EnterERP, đặc biệt là phần mềm ERP-PharmaSoft dành riêng cho ngành dược. PharmaSoft là phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược, với thiết kế phù hợp do những đặc thù quản lý của ngành này như quản lý số lô, hạn dùng, hàm lượng, độ ẩm,... Đây là lựa chọn quản trị của nhiều công ty sản xuất, phân phối dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP, GSP, GDP,...

 
Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 39

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 44
HUTECH và ENTERSOFT đạt nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng
 
Đại diện Công ty, TS. Đoàn Huấn cho biết: ERP là phần mềm quản trị được sử dụng rộng rãi ở các công ty, doanh nghiệp, dần trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng trong vận hành doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm”. Ông cũng cho biết Công ty đã có những điều chỉnh nhất định với ERP-PharmaSoft để đảm bảo phù hợp với yêu cầu giảng dạy và học tập trong một trường đại học. ENTERSOFT cũng sẽ cử các chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ Nhà trường trong việc triển khai giảng dạy ứng dụng này cho sinh viên.

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 65 Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 66

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 69

 PGS.TS. Phan Đình Nguyên và TS. Đoàn Huấn ký kết và trao đổi thỏa thuận hợp tác
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cũng đề cập đến các chương trình hợp tác chuyên sâu, đào tạo và tuyển dụng sinh viên ngành Dược HUTECH,....Hợp tác doanh nghiệp là một phần trong chiến lược đào tạo của HUTECH nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao theo định hướng thực tiễn, phù hợp với yêu cầu của thời đại 4.0. Nhà trường tin rằng các thỏa thuận hợp tác với ENTERSOFT hôm nay sẽ góp phần nâng cao tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, mở rộng hơn nữa cơ hội trải nghiệm và nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược HUTECH”, PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định.

Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 83
PGS.TS. Phan Đình Nguyên tặng hoa cảm ơn cho lãnh đạo Công ty
 
Khoa Dược HUTECH ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT 90
Công ty ENTERSOFT 
hỗ trợ cài đặt phần mềm ERP-PharmaSoft tại HUTECH
 
Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT (tiền thân là Công ty TNHH Tin học Mỹ Đoàn) thành lập vào năm 2005, là một trong những công ty phần mềm Việt nam tiên phong trong việc tự xây dựng và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning - ERP). Phần mềm Quản trị tổng thể Doanh nghiệp ngành dược - ERP-PharmaSoft đang được khá nhiều doanh nghiệp dược phẩm lớn đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO/EU, GLP, GSP, GPP,... như Cty CP Dược phẩm Trung ương VIDIPHA, Công ty CP Dược phẩm 3/2 (FT-Pharma), Cty CP Dược phẩm 2/9 (Nadyphar), Cty CP Dược phẩm Đạt Vi Phú (DaviPharm), Cty Dược phẩm USA- NIC PHARMA, Cty CP UV, Cty CP Long Hiệp,... sử dụng hiệu quả.

Tin: Thanh Tiền
Ảnh: Thanh Luận
Phòng Truyền thông 
14591575