Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào?

Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào? 3

Bên cạnh câu hỏi ngành Tài chính quốc tế nên học ở đâu thì vấn đề “Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Đây là một vấn đề dễ hiểu, vì để trúng tuyển đại học hiển nhiên thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý. 

Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp môn nào?” chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này nhé! 

Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển tổ hợp môn nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học sẽ được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường Đại học chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Tài chính quốc tế nhưng tại một số trường khác, ngành học này xét tuyển đến 4 tổ hợp môn tạo cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Tài chính quốc tế tại một số trường uy tín đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành này hiện nay.

 • Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tuyển sinh ngành Tài chính quốc tế bằng 4 tổ hợp: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01(Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh).
   

 • Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh ngành Tài chính quốc tế bằng 4 tổ hợp: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), D01 (Văn, Toán, tiếng Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh). 
   

 • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tuyển sinh ngành Tài chính quốc tế bằng 4 tổ hợp: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C01  (Toán, Văn, Lý), D01 (Toán, Văn, Anh).

 • Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM – UEF tuyển sinh ngành Tài chính quốc tế bằng 4 tổ hợp  A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý).


Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào? 57

Mỗi trường có những tổ hợp xét tuyển ngành Tài chính quốc tế khác nhau

Các phương thức xét tuyển ngành Tài chính quốc tế

Những tổ hợp môn trên thường được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh trên đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM để giảm áp lực học tập, thi cử và tăng nguyện vọng xét tuyển đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt.

Được biết, ngoài xét tuyển Đại học theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT; xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM đối với ngành Tài chính quốc tế. HUTECH còn có áp dụng 2 phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ bằng tổng điểm Trung bình 3 môn năm lớp 12, xét tuyển học bạ bằng tổng điểm Trung bình 3 học kỳ để thí sinh có thêm lựa chọn. Cụ thể:

- Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 
 • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

- Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 
 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)
Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào? 112

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tuyển sinh ngành Tài chính quốc tế bằng 4 tổ hợp

Đối với phương thức Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG TP.HCM: điều kiện thí sinh Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2022 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp môn nàoTuy nhiên, để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: ngành Tài chính quốc tế là gì, học ngành này ra trường làm gì, những tố chất phù hợp với ngành,…
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 


Xem thêm

>> Ngành Tài chính quốc tế 
>> Có nên học Tài chính quốc tế không?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ra trường làm gì?
>> Trường nào tuyển sinh 
Tài chính quốc tế?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế có dễ xin việc làm không?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế là gì? Học những gì?
>> Trường nào xét học bạ ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ở đâu?
>> Thời gian học ngành 
Tài chính quốc tế trong bao lâu?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành 
Tài chính quốc tế cần học tốt môn nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tài chính quốc tế thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tài chính quốc tế năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tài chính quốc tế?
 

Thùy Linh 

14599053