Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán?

 

Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán? 6


“Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán?” là một câu hỏi lớn dành cho những bạn trẻ mong muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Đây cũng là giải pháp giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi sắp tới như: áp lực tâm lý, sức khỏe để thẳng tiến vào đại học.

 

Bài viết dưới đây cũng cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về cách xét tuyển học bạ cũng như bí quyết xét học bạ để có khả năng trúng tuyển cao vào ngành Kế toán. 

Hướng dẫn xét học bạ trực tuyến ngành Kế toán

Đăng ký xét học bạ trực tuyến ngành Kế toán là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn tính tới thời điểm hiện tại. Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho phương thức này, chỉ cần thực hiện các bước sau đây:


+ Bước 1: 


+ Bước 2: Khi đã vào đường dẫn sẽ có giao diện dành cho thí sinh đăng ký. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.

 

+ Bước 3: Thông tin đăng ký: 

Thí sinh chọn phương thức xét học bạ theo mong muốn

Có 2 phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh có thể chọn 1 trong 2, hoặc chọn cả 2 phương thức. Cụ thể:

 • Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12
 • Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)


+ Bước 4: Thông tin khảo sát.

 • Thí sinh biết đến HUTECH thông qua kênh nào thì thí sinh chọn vào đáp án.
 • Thí sinh có thể chọn nhiều kênh khác nhau.

Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán? 76
Xét học bạ trực tuyến đang được đông đảo thí sinh lựa chọn đăng ký 


+ Bước 5:

 • Sau khi thí sinh bấm vào nút “Đăng ký” sẽ có thông báo đăng ký thành công. Lúc này, nếu có học bạ THPT hoặc bảng điểm 3 năm THPT, thi sinh sẽ bấm vào nút "BỔ SUNG HỌC BẠ NGAY" để hoàn tất đăng ký xét tuyển.

 • Trường học chưa có học bạ, bảng điểm, thí sinh có thể bổ sung sau. HUTECH sẽ gửi tin nhắn hoặc email để hướng dẫn chi tiết. 


* Khi bấm nút "BỔ SUNG HỌC BẠ NGAY, thí sinh cần lưu ý: 

Thí sinh chuẩn bị ảnh chụp các trang học bạ, hoặc bảng điểm để đính kèm. Sau khi thí sinh chuẩn bị ảnh chụp học bạ hoặc bảng điểm, đính kèm vào mục “Tải file đính kèm”.

 • Các trang phải được chụp hoặc Scan từ cuốn học bạ, có xác nhận của Ban Giám hiệu tại các trang. Không lấy hoặc chụp kết quả học tập trên trang web hoặc phần mềm quản lý điểm.

 • Khi chụp hoặc Scan các trang cần phải đầy đủ nội dung trên các trang, không để mất các phần trên, dưới và 2 bên các trang.

 • Các trang được chụp chữ phải rõ ràng, không xóa, chỉnh sửa.

Thí sinh có thể xem hình, xóa hình và tải hình mới lên. Sau khi tải tất cả ảnh chụp học bạ hoặc bảng điểm lên, thí sinh bấm nút “HOÀN TẤT BỔ SUNG HỒ SƠ”, như vậy là đã đăng ký thành công! (*) Trường hợp, thí sinh chỉ mới đăng ký online, chưa nộp học bạ, hoặc đến bước BỔ SUNG HỌC BẠ NGAY thì thoát ra ngoài?

 • Thí sinh có thể vào link này để bổ sung học bạ: https://nophocba.hutech.edu.vn/hoc-ba.

 • ​Khi vào trang Bổ sung học bạ: https://nophocba.hutech.edu.vn/hoc-ba, thí sinh nhập đúng Mã số đăng ký và Ngày tháng năm sinh (2 thông tin này có trong Phiếu đăng ký xét tuyển), nếu thí sinh quên thì có thể liên hệ Phòng Tư vấn Tuyển sinh theo SĐT (028) 5445 2222 để được hỗ trợ.

Ưu điểm khi xét học bạ trực tuyến ngành Kế toán

Những năm gần đây, xét tuyển học bạ vào đại học dần trở thành phương thức phổ biến bên cạnh việc xét kết quả thi tốt nghiệp THPT. Biết rằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT là kết quả sẽ phản ánh được năng lực học tập của bản thân. Tuy nhiên, kết quả đó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài không mong muốn như: tâm lý, sức khỏe,…Chính vì lý do đó, xét tuyển học bạ đã giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và tạo thêm cơ hội cho các bạn được bước vào cánh cửa giảng đường đại học mà vẫn đánh giá được khả năng của mình. 

Hồ sơ xét tuyển học bạ khá dễ dàng và thuận lợi cho bạn khi chuẩn bị như:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có thể tải tại website hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://www.hutech.edu.vn/dang-ky-xet-hoc-ba

 • 1 Bản photo công chứng học bạ THPT

 • 1 Bản photo công chứng (bản sao) bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Dù bạn xét tuyển theo phương thức nào thì sinh viên cũng được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ như nhau, chương trình như nhau, giảng viên và thực hành như nhau, bằng cấp cũng ra trường cũng như nhau. Có nghĩa là các phương thức xét tuyển là độc lập, không ảnh hưởng lẫn nhau và không có sự phân biệt nào khi thí sinh trúng tuyển nhập học. 
 


Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán? 180
Xét tuyển học bạ đã giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử, thêm cơ hội cho các bạn được bước vào cánh cửa giảng đường đại học

 

Tuy nhiên mỗi trường Đại học, cao đẳng đều có những quy chế và điều kiện xét tuyển riêng biệt nên khi lựa chọn một ngôi trường để theo đuổi ước mơ tương lai thì các thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về trường đó, tránh những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc nhé! 

 

Những thông tin hữu ích vừa cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn thoát khỏi những băn khoăn về việc Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán?. Tuy nhiên, để thực sự có một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: “Top những trường đào tạo ngành Kế toán?, Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Kế toán?, Dự báo điểm chuẩn ngành Kế toán năm nay?”


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán? 220
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán? 233
 

Xem thêm

>> Ngành Kế toán là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Kế toán ở đâu?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Kế toán
>> Có nên học ngành Kế toán?
>> Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm? 
>> Trường nào tuyển sinh ngành Kế toán?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kế toán?
>> 
Thời gian học ngành Kế toán trong bao lâu?
>> Học ngành Kế toán có dễ xin việc làm không?
>> Ngành Kế toán xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Kế toán cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Kế toán?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Kế toán?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Kế toán thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Kế toán năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán?

Thuỳ Giang

14599174