Học ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu? 5

 

Tiến trình toàn cầu hóa đang diễn ra ngày một sâu rộng, chi phối mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội của nước ta, đặc biệt là kinh tế - tài chính. Vì vậy, việc các quốc gia trao đổi, giao thương cùng nhau sẽ ngày một trở nên phổ biến hơn, kéo theo đó nhu cầu nhân lực về Tài chính quốc tế cũng tăng nhanh.

Nắm bắt cơ hội khẳng định bản thân, các bạn trẻ định hướng theo đuổi ngành Tài chính quốc tế cần phải có vốn thông tin toàn diện, cặn kẽ về ngành nghề. Trong đó, học Ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu? là một trong những bước tìm hiểu cần thiết.

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Tài chính quốc tế

Ngành Tài chính quốc tế có nhiều ưu điểm phù hợp với các bạn trẻ trong bối cảnh chung phát triển kinh tế, cũng như đem lại cơ hội việc làm rộng mở. Những bạn trẻ vừa ra trường có thể làm các công việc như chuyên viên tài chính, chuyên viên thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, xuất nhập khẩu hoặc quản trị tài chính,…

 

Học ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu? 30

Ngành Tài chính quốc tế hiện đang rất được lòng các bạn trẻ vì những cơ hội mà ngành mang lại
 

Ngoài việc học lý thuyết trên lớp thì thực hành để tăng cơ hội tiếp xúc thực tế tại các trường Đại học được chú trọng. Việc sinh viên được thực hành, thực tập ngày khi còn trên giảng đường Đại học là điều cần thiết.

Những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế uy tín hiện nay như: Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF)…sinh viên theo học ngành Tài chính quốc tế tại các trường đại học này sẽ được thực hành trong môi trường hiện đại, khang trang, thực tập tại các công ty, tập đoàn uy tín nằm trong mạng lưới liên kết hợp tác của mỗi trường.

Những ưu thế khi học ngành Tài chính quốc tế tại HUTECH

Một trong các yếu tố giúp cho sinh viên rèn luyện, phát triển được những kỹ năng nghề nghiệp để áp dụng phù hợp trong thực tiễn là khi thời gian được thực hành, thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp. Sinh viên ngành Tài chính quốc tế cũng trang bị và trau dồi thêm cho mình những kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề…
 

Học ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu? 66

Sinh viên ngành Tài chính quốc tế khi theo học tại HUTECH sẽ được học tập và không ngừng phát huy
 

Tại Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), sinh viên ngành Tài chính quốc tế có thể phát huy tối đa năng lực trong môi trường học tập hiện đại, sôi động. Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống giáo trình chi tiết, phong phú do trường ban hành. Bên cạnh đó, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong thời gian thực tập và giúp các bạn đón bắt cơ hội việc làm tốt nhất. Với hơn 3000 doanh nghiệp, công ty, tập đoàn hợp tác uy như: Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước, Hepza, Subaru, Vietinbank, Vingroup,…tạo điều kiện thực tập cho sinh viên ngành Tài chính quốc tế.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có cái nhìn rõ hơn khi học ngành Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu, từ đó vững bước trên hành trình lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân để thắp sáng tương lai của chính mình.
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

 

ngành truyền thông đa phương tiện

 

Xem thêm 


>> Ngành Tài chính quốc tế 
>> Có nên học Tài chính quốc tế không?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ra trường làm gì?
>> Trường nào tuyển sinh 
Tài chính quốc tế?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế có dễ xin việc làm không?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế là gì? Học những gì?
>> Trường nào xét học bạ ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ở đâu?
>> Thời gian học ngành 
Tài chính quốc tế trong bao lâu?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành 
Tài chính quốc tế cần học tốt môn nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tài chính quốc tế thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tài chính quốc tế năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tài chính quốc tế?

 

Thùy Linh

14599636