Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế?

Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế? 4

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu thương mại giữa các quốc gia trên thế giới đã tạo ra một “dòng chảy tài chính” mạnh mẽ. Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Tài chính – thương mại quốc tế vẫn chưa đáp ứng đủ số lượng.

Nếu bạn nhận thấy mình có đủ các tố chất và điều kiện để theo đuổi ngành học hấp dẫn này, thì bài viết Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế?, bạn không nên bỏ lỡ nhé! 

Top những trường có đào tạo ngành Tài chính quốc tế?

Với sự mở cửa thị trường, Việt Nam đã đón nhận nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, cũng như cũng có nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư ra nước ngoài. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ những kiến thức cần thiết để có thể tham gia vào phân khúc này. Vì vậy, ngành Tài chính quốc tế tất yếu trở thành một sự lựa chọn vô cùng cần thiết để cung cấp nguồn nhân lực có đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo cho dòng tiền thương mại giữa các quốc gia trở nên thuận tiện. Hiện nay, đã có nhiều trường Đại học đào tạo ngành Tài chính quốc tế uy tín như:

  • Trường Đại học Kinh tế thành phố. Hồ Chí Minh

  • Trường Đại học Ngoại thương

  • Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH)

  • Trường Đại học Kinh tế - tài chính tp. Hồ Chí minh (UEF)…
 

Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế? 51

Hiện nay có nhiều trường Đại học đào tạo ngành Tài chính quốc tế uy tín để cho các bạn lựa chọn

Lý do nên chọn ngành Tài chính quốc tế ở HUTECH

Tùy vào năng lực và điều kiện của mình, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất với bản thân. Hiện nay, có nhiều trường Đại học đào tạo ngành Tài chính quốc tế để bạn có thể lựa chọn. 

Sinh viên theo học ngành Tài chính quốc tế tại HUTECH ngoài việc được trang bị khối kiến thức vững về tỷ giá hối đoái, đầu tư quốc tế, các thể chế tài chính quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn cũng được bồi dưỡng chuyên sâu về các kỹ năng như thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại quốc tế, kinh doanh ngoại hối, quản lý rủi ro tài chính, đầu tư và kinh doanh chứng khoán,…kỹ năng tin học, ngoại ngữ. 

Học tập và làm việc tại môi trường năng động và đa sắc màu như HUTECH, các bạn sẽ có nhiều cơ hội cọ xát với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, phát triển toàn diện kiến thức và kĩ năng, tìm kiếm được cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước. 
 

Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế? 85

Sinh viên theo học ngành Tài chính quốc tế tại HUTECH ngoài việc được trang bị khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu mà còn có các kỹ năng khác 
 

Tại HUTECH việc đầu tư trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất tạo sự thoải mái cho sinh viên theo học tại trường được chú trọng. Với mô hình đào tạo “Trường Đại học Chuẩn”, sinh viên ngành Tài chính quốc tế có thể phát huy tối đa 100% năng lực trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống giáo trình phong phú, cập nhật thường xuyên trước những biến động về kinh tế. Bên cạnh đó, Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp HUTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong thời gian thực tập và giúp các bạn đón bắt cơ hội việc làm tốt nhất. Không chỉ vậy, sinh viên HUTECH còn được thỏa sức thể hiện tài năng, cá tính tại các sự kiện, cuộc thi lớn được tổ chức ngay tại trường.

Tóm lại, việc cân nhắc lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đầu tư kiến thức ngành Tài chính quốc tế phù hợp đòi hỏi thí sinh phải sàng lọc và tìm hiểu kỹ thông tin tại các trường đào tạo ngành này. Đó cũng chính là lý do làm nên tầm quan trọng của việc tìm lời giải cho câu hỏi Top những trường đào tạo ngành Tài chính quốc tế?
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

 

ngành truyền thông đa phương tiện

 

Xem thêm 


>> Ngành Tài chính quốc tế 
>> Có nên học Tài chính quốc tế không?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ra trường làm gì?
>> Trường nào tuyển sinh 
Tài chính quốc tế?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế có dễ xin việc làm không?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế là gì? Học những gì?
>> Trường nào xét học bạ ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ở đâu?
>> Thời gian học ngành 
Tài chính quốc tế trong bao lâu?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành 
Tài chính quốc tế cần học tốt môn nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tài chính quốc tế thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tài chính quốc tế năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tài chính quốc tế?

 

Thùy Linh

14599637