HUTECH và những chính sách học bổng

Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực để các bạn phát triển hơn nữa ở môi trường đại học. 

 

Nhằm trao cơ hội và hỗ trợ về mặt chi phí học tập cho sinh viên, HUTECH quyết định đưa ra nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, các bạn cùng khám phá xem bản thân mình đủ điều kiện để xét không nhé!

Học bổng Doanh nghiệp

  • Đối với học bổng Doanh nghiệp năm 2022, HUTECH cùng với các doanh nghiệp đối tác quyết định tài trợ học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa đối với các thí sinh trúng tuyển vào các ngành Xây dựng - Sinh học - Thực phẩm - Môi trường - Chăn nuôi. Đặc biệt, các thí sinh còn được ưu tiên tuyển dụng sau tốt nghiệp.

  • Danh sách ngành được nhận học bổng và mức học phí cần đóng sau khi tài trợ cụ thể như sau: 
     

Ngành đào tạo

Học phí trước học bổng

Học phí sau học bổng 

Kỹ thuật xây dựng


12 - 13 triệu đồng/học kỳ 

8 - 9 triệu đồng/học kỳ

Quản lý xây dựng

Công nghệ sinh học

Công nghệ thực phẩm 

Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

Kỹ thuật môi trường

Quản lý tài nguyên và môi trường

Chăn nuôi

 
 

(*) Lưu ý: Học bổng Doanh nghiệp chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022 và không áp dụng đồng thời các chính sách học bổng khác. 

 


Học bổng Doanh nghiệp chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022

Học bổng Tài năng 

Ngoài ra, nhằm khuyến khích các tài năng trẻ của HUTECH, Học bổng Tài năng sẽ luôn sẵn sàng dành tặng cho những bạn đủ những tiêu chí sau. Cụ thể như:

 

>>> 100% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia; hoặc huy chương (vàng, bạc, đồng) trong các cuộc thi quốc tế 2021-2022

 

>>> 50% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt 01 trong những tiêu chí:

+ Đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc giải Tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi HSG hoặc kỳ thi Olympic cấp Tỉnh/Thành phố;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ cấp Tỉnh/Thành phố trở lên.
 

(*) Lưu ý: Học bổng Tài năng áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0
 


Học bổng Doanh nghiệp sẽ được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0

Học bổng tiếp sức 

Đối với bạn trẻ hiếu học nhưng có những hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế. Vậy nên, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ được theo đuổi ước mơ của mình. Hội đồng xét học bổng HUTECH quyết định đề ra những chính sách học bổng trị giá 50% - 100% học phí toàn khóa để các bạn có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình, cụ thể:

 

>>> 50 – 100% học phí toàn khóa:

Dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mồ côi cả cha và mẹ; khuyết tật; đặc biệt khó khăn về kinh tế; sinh viên thuộc diện dân tộc thiểu số;...


(*) Quy định áp dụng: Học bổng Tiếp sức áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 2.6/4.0

Ngoài ra, ở HUTECH còn có các suất học bổng khác như: học bổng Panasonic, học bổng Người bạn đồng hành, học bổng Vượt khó,...luôn rộng cửa cơ hội cho các bạn sinh viên đáp ứng các tiêu chí đề ra. 

Với phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm, HUTECH không ngừng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trên con đường học tập. Những suất học bổng sẽ là “món quà” trao tay sinh viên, tiếp sức để các bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Chúc các bạn sẽ “săn” được thật nhiều học bổng ở môi trường Đại học nhé! 
 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

 

 

Xem thêm: 
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tài năng?
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Doanh nghiệp?
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tiếp sức?

Anh Thư 
14600417