Sinh viên ngành Công nghệ điện ảnh, truyền hình trải nghiệm phim điện ảnh vào ngày 01/12

Ngày 01/12, các bạn sinh viên Khóa 22 Ngành Công nghệ điện ảnh truyền hình thuộc Viện Âm nhạc - Nghệ Thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dưới sự dẫn dắt giảng viên Ths.Lê Anh Trung và Cô Đặng Thu Anh, các bạn sinh viên đã có dịp thưởng thức, trải nghiệm Phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” và giao lưu cùng ekip thực hiện, được chia sẽ thực tế từ Biên kịch, Diễn viên, Đạo diễn dựng Phạm Huỳnh Hữu Tài và Diễn viên Quang Sơn.
Sinh viên ngành Công nghệ điện ảnh, truyền hình trải nghiệm phim điện ảnh vào ngày 01/12 5
Đứng giữa lằn ranh mong manh THIỆN và ÁC liệu có dễ để chọn lựa!? Đôi khi, những người ít nói là những người nguy hiểm hơn tất thảy! “Hạnh phúc máu” Bộ phim kể về bi kịch của dòng họ Vương Đình, nơi người chủ gia đình thường dùng những bùa ngải ma thuật để không chế các thành viên. Người mẹ vì lề thói gia trưởng mà trọng nam khinh nữ, sẵn sàng vì con trai mà không từ thủ đoạn nào. Dù phải trả giá cho những hành động của mình, dằn vặt do tội lỗi mình gây ra, nhưng ẩn sâu vẫn là tình mẫu tử thiêng liêng, thương yêu con vô điều kiện của người mẹ... Với góc nhìn mới lạ của đạo diễn Nguyễn Chung, cách khai thác nội dung thông minh từ Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài cùng những thủ pháp dàn dựng bối cảnh, sân khấu ẩn dụ, âm thanh sống động, ánh sáng sân khấu, tuyến di chuyển của từng nhân vật, diễn xuất chuẩn mực, nhấn nhá trong từng câu chữ đã mang đến cho các bạn sinh viên một bầu không khí Điện ảnh vô cùng sâu lắng.
Sinh viên ngành Công nghệ điện ảnh, truyền hình trải nghiệm phim điện ảnh vào ngày 01/12 9
Tại đây, các bạn sinh viên còn được tận mắt chiêm ngưỡng khả năng diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Dược Sĩ Tiến, Phạm Huỳnh Hữu Tài.
Sinh viên ngành Công nghệ điện ảnh, truyền hình trải nghiệm phim điện ảnh vào ngày 01/12 13
Buổi trải nghiệm và giao lưu là một trong những hoạt động ngoại khóa nằm trong học phần Công nghệ Sản xuất hình ảnh của sinh viên ngành Công nghệ điện ảnh truyền hình, trước khi các bạn chính thức bước vào các học phần chuyên ngành. Đây cũng là phương pháp thú vị để các bạn sinh viên cảm thụ, đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, cách nhìn mới về phim điện ảnh trong giới trẻ, phục vụ cho quá trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Tin: Viện Âm nhạc - Nghệ Thuật
14607796
Các tin khác
Sinh viên ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình HUTECH tìm hiểu nghệ thuật làm phim cùng ekip "Tro tàn rực rỡ" Sinh viên ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình HUTECH tìm hiểu nghệ thuật làm phim cùng ekip "Tro tàn rực rỡ"
Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022 năm học 2022-2023 Viện Âm nhạc - Nghệ thuật Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022 năm học 2022-2023, Viện âm nhạc - nghệ thuật HUTECH
Đêm hội văn hóa Chào năm học mới và Phát động Miss HUTECH 2023 sẽ diễn ra vào 02/11 Đêm hội văn hóa Chào năm học mới và Phát động Miss HUTECH 2023 sẽ diễn ra vào 02/11, Viện âm nhạc nghệ thuật HUTECH
HUTECH-ers VIỆN ÂM NHẠC – NGHỆ THUẬT THÍCH THÚ HỌC HỎI THỰC TẾ TẠI “CÒI SHOW 2022” HUTECH-ers VIỆN ÂM NHẠC – NGHỆ THUẬT THÍCH THÚ HỌC HỎI THỰC TẾ TẠI “CÒI SHOW 2022”
×