Nhiều kiến thức bổ ích trong hội thảo “Công nghệ mới thi công sàn ô cờ trong xây dựng”
Sáng nay (14/7/2017), Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng ACH tổ chức chương trình Hội thảo “Công nghệ mới thi công sàn ô cờ trong xây dựng”.
 

Nhiều kiến thức bổ ích trong hội thảo “Công nghệ mới thi công sàn ô cờ trong xây dựng”
 
Hội thảo có sự tham gia của PGS. TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Toàn – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên, TS Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc công ty ACH, ông Nguyễn Khắc Giang – Phó tổng giám đốc Công ty địa ốc 11 cùng hơn 300 sinh viên và các thầy cô của Khoa Xây dựng và Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng - Giám đốc công ty ACH chia sẻ về công nghệ thi công sàn ô cờ trong xây dựng
 
Tại hội thảo, TS. Nguyễn Xuân Hoàng đã chia sẻ những thông tin bổ ích về công nghệ thi công sàn ô cờ trong xây dựng, một trong những công nghệ tiên tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội trong xây dựng hiện nay. Anh Hoàng cho biết: “Sàn ô cờ được áp dụng trên thế giới cho rất nhiều các loại công trình như nhà cao tầng, bệnh viện, nhà đỗ xe, sân bay, nhà công nghiệp, văn phòng. Ở Việt Nam, sàn ô cờ đã được thiết kế cho nhiều công trình ở một số địa phương như Bình Định, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội”.
 
Được biết, khi các nhà thầu áp dụng công nghệ thi công sàn ô cờ trong xây dựng sẽ mang lại nhiều điểm vượt trội trong đó có thể kể đến là giảm hơn 20% chi phí xây dựng, giảm đến 40% khối lượng thép, 15% khối lượng bê tông và đặc biệt là thời gian thi công sẽ rút ngắn hơn chỉ còn 5 – 7 ngày cho 1 tầng thi công...

 


Các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi và đặt nhiều câu hỏi cùng diễn giả
 
Với nội dung chia sẻ gắn liền với kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi và đặt nhiều câu hỏi cùng diễn giả, qua đó, các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực mà mình đang học tập.
 

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563513