[Video] Sinh viên Nhật Bản thích thú với món chả giò Việt

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Hành trình trải nghiệm bạn là sinh viên HUTECH” do Viện Công nghệ Việt – Nhật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện, sáng 12/9, đoàn sinh viên trường Đại học Kanazawa (K.I.T - Nhật Bản) đã “cập bến” HUTECH và bắt đầu hành trình sống – học tập – sinh hoạt như một HUTECHer thực thụ.
 

 

Sinh viên K.I.T - Nhật Bản thích thú với món chả giò Việt


Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, sinh viên K.I.T và sinh viên chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản (VJIT) đã cùng nhau “làm quen” thông qua hoạt động sinh hoạt nhóm đầy vui nhộn. Và đặc biệt, họ đã cùng nhau thực hiện và thưởng thức món chả giò – món ăn truyền thống của Việt Nam - ngay tại Sảnh B của trường. Tuy diễn ra trong thời gian không dài nhưng chương trình đã mang đến cho sinh viên nước bạn những ấn tượng đẹp về văn hóa ẩm thực Việt, mang đến cho sinh viên hai trường những tình bạn mới.
 

Clip Sinh viên VJIT và KIT (Nhật Bản) cùng thực hiện cách làm chả giò – món ăn truyền thống của Việt Nam

 
Được biết, buổi giao lưu lần này sẽ mở màn cho chuỗi các hoạt động giao lưu, học tập đầy thú vị giữa sinh viên VJIT và sinh viên K.I.T diễn ra từ ngày 12/9 đến hết ngày 14/09/2017, gồm: giao lưu văn hóa – văn nghệ “Nối vòng tay lớn”, Hội thảo “Cùng diễn giả hoạch định tương lai”, tham quan khuôn viên HUTECH, tham quan một số địa điểm tại TP.HCM và Đồng Nai, giao lưu tại các lớp học VJIT, trải nghiệm đời sống sinh viên HUTECH dưới dạng “homestay”, trải nghiệm Grabcar,...
 
Thông tin và hình ảnh về “Hành trình trải nghiệm bạn là sinh viên HUTECH” của sinh viên K.I.T sẽ được cập nhật trong thời gian tới tại website trường. Mời các bạn theo dõi.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Bình Tâm
Dựng Clip: Giáng Uy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14564068