Đậm sức trẻ đêm Gala văn nghệ truyền thống "Youth”
Tối 15/11/2017, tại Hội trường A08.20,  đêm Gala văn nghệ truyền thống chủ đề "Youth” do Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (KT-TC-NH) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã tưng bừng diễn ra với sự tham gia của đông đảo sinh viên HUTECH.
 
Đông đảo sinh viên, cựu sinh viên các khóa của Khoa KT-TC-NH và các khoa khác trong trường đã tập trung tại Hội trường từ rất sớm để được “quẩy” hết mình trong không gian âm nhạc đậm sức trẻ đúng như tên gọi chủ đề: Youth” – Thanh niên.
 
Trải qua hơn 3 tiếng tranh tài, 15 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 40 tiết mục của vòng sơ khảo, đã bước vào gala đêm chung kết. Những tiết mục biểu diễn trong đêm gala gởi gắm những thông điệp giàu tính nhân văn về tình cảm gia đình, tình yêu, tình thầy trò, bạn bè…
 
T.S Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng gửi những chia sẻ chân tình đến sinh viên
 
Kết thúc đêm Gala, Ban giám khảo đã tìm ra những tài năng sáng giá nhất để trao các giải: 01 giải nhất, 01 nhì, 01 giải ba cá nhân và tập thể, giải phụ ấn tượng và giải yêu thích nhất.
 
Cuộc thi văn nghệ khép lại trong không khí vui tươi, các bạn sinh viên đã có những giây phút hòa mình thư giãn thoải mái cùng âm nhạc để tự tin, hứng khởi bước vào năm học mới.
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm gala văn nghệ “Youth”:
 
 Hóa thân trong các tiết mục dự thi với đa dạng thể loại: múa, hát, nhảy…
 
 Giải nhất cá nhân thuộc về Bùi Thị Bảo Vy đến từ khoa Luật với  tiết mục “Vì em quá yêu anh”

 Giải nhì cá nhân thuộc về Huỳnh Ngọc Đăng Khôi (Lớp 17ĐTCB3) với ca khúc “Wait”

Giải ba cá nhân thuộc về Nguyễn Thị Thanh Linh (Lớp 17DTCB2) với tiết mục “Ánh nắng của anh”

 Giải nhất tập thể thuộc về tiết mục “YOGA Nghệ thuật” của lớp 15DTC01, giải nhì tập thể thuộc Nhóm HoShi (CLB KEIKO - Viện công nghệ Việt Nhật) với tiết mục Nhảy hiện đại
 
 Tiết mục múa Ấn Độ -  Lớp 17DKTA2 – nhận giải ba tập thể

Giải ấn tượng thuộc về Nguyễn Thị Thu Hiền (Lớp 17DKTA5) với tiết mục nhảy hiện đại, giải yêu thích nhất thuộc về Đào Minh Hùng (Lớp 17DTAA2 - Khoa Tiếng Anh) với tiết mục “Yêu mình anh”.
 
Tin: Vân Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
 
14567644