Đội tuyển Futsal Đại học HUTECH sẽ chạm trán ĐH Sư phạm TP.HCM ở lượt trận thứ 2
Sau màn ra quân ấn tượng ở giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) 2018 bằng chiến thắng tuyệt đối 4 - 0 trước Đại học Mở TP.HCM, đội tuyển futsal trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ chạm trán ĐH Sư phạm TP.HCM ở lượt trận thứ 2 của bảng B.
 
Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h40, chiều mai (17/03/2018), tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Số 1, đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận).
 
Theo đó, ở lượt trận đầu tiên, trong khi HUTECH giành thắng lợi 4 - 0 trước Đại học Mở TP.HCM thì Đại học Sư phạm TP.HCM lại thất thủ 1 - 4 trước Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
 
Futsal_hutech_2018
Các chàng trai của đội tuyển Futsal Đại học HUTECH sẽ tiếp tục thi đấu trận thứ 2 gặp ĐH Sư phạm TPHCM vào chiều ngày mai thứ bày (17/3)
 
Bước vào lượt trận thứ 2, nếu Đại học Sư phạm TP.HCM cần một chiến thắng để tiếp tục duy trì hi vọng cạnh tranh với các đội còn lại trong Bảng B thì HUTECH cũng cần một chiến thắng để tạo lợi thế cạnh tranh trong xếp hạng.
 
Trên tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo HUTECH, các chàng trai đội tuyển futsal của Đại học HUTECH đang tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng chạm trán cùng đội bạn. Chúc các bạn “thừa thắng xông lên”, thi đấu hết mình và gặt hái những bàn thắng như mong đợi.
 
futsal_hutech_2018
Chúc đội tuyển Futsal HUTECH thi đấu hết mình và gặt hái những bàn thắng như mong đợi
 
Riêng các HUTECHers hãy có mặt tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, lúc 14h40 để “tiếp lửa” tinh thần thi đấu cho các chàng trai futsal HUTECH. Những chiếc áo vàng HUTECH sẽ được trao tận tay đến các bạn để cùng tạo nên tinh thần HUTECH trên khán đài Nhà thi đấu Rạch Miễu chiều mai!

Hoàng Phú
Phòng Công tác sinh viên
14569225