NIGHT LIGHT – Sân chơi âm nhạc của sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH
Là sân chơi âm nhạc truyền thống dành riêng cho sinh viên Viện Kỹ thuật – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), tối 26/03 vừa qua, hơn 200 sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH đã cùng hòa mình trong đêm GALA chung kết “NIGHT LIGHT” tại Hội trường A.08.20. Hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều màu sắc âm nhạc từ hiện đại đến cổ điển đã khuấy động sân khấu của Hội trường.
 

Các tiết mục văn nghệ với nhiều màu sắc đã khuấy động sân khấu của Hội trường

Sự kiện văn hóa - văn nghệ này nhằm ghi dấu kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM và 23 năm thành lập trường Đại học Công nghệ Tp.HCM. Đồng thời đây cũng là hoạt động truyền thống của Viện Kỹ thuật HUTECH nhằm gắn kết thầy và trò cũng như từng thành viên trong Viện với nhau, cùng nhau chia sẻ và thể hiện niềm đam mê âm nhạc của sinh viên trong Viện.
 

Đêm nhạc diễn ra trong không khí vui tươi, trẻ trung theo phong cách riêng của sinh viên Viện kỹ thuật
 
Đêm nhạc diễn ra trong không khí vui tươi, trẻ trung, năng động với những ca khúc nhạc trẻ được yêu thích hiện nay cũng như những bản nhạc xưa đã đi cùng năm tháng, được các bạn sinh viên trình bày lại theo phong cách riêng và mang đậm nét sáng tạo của sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH. Hầu hết các tiết mục đều thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, khát vọng tuổi trẻ như: “Đến với con người Viêt Nam”, “Người ta nói”, “Chuyện hôm qua đó”… cùng với các tiết mục nhảy “BQ”, “La la la”…

 
 

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục đạt giải
 
Đêm nhạc khép lại trong niềm vui chung của thầy và trò Viện Kỹ thuật HUTECH. Trong khuôn khổ chương trình, các tiết mục biểu diễn đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ Lãnh đạo Viện. Kết quả chung cuộc Giải nhất thuộc về tiết mục Acoustic của bạn Trường Vũ đến từ lớp 16DDCA2, giải nhì thuộc về tiết mục “Chuyện hôm qua đó” của cặp đôi Minh Hoàn – Thanh Tiến (Lớp 17DDTA1 và 17DLHA1) và đồng hạng ba là 2 tiết mục nhảy “La la la” của bạn Bảo Ngọc lớp 17DDCA1 và tiết mục đơn ca “Người ta nói” của bạn Minh Thiện lớp 15DDC02.

Thực hiện: Thanh Tuấn - Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569414