HUTECH GAMES 2018 – Các thứ hạng môn Bóng đá nữ sẽ được ấn định vào ngày mai 14/04
Trải qua hơn một tháng tranh tài sôi nổi, môn Bóng đá nữ Hội thao Sinh viên HUTECH 2017 – 2018 – “HUTECH GAMES 2018” sẽ bước vào những trận so kè cuối cùng để ấn định các thứ hạng giữa 4 đội Bóng đá nữ mạnh nhất Hội thao năm nay vào ngày 14/04/2018.


HUTECH GAMES 2018 – Các thứ hạng môn Bóng đá nữ sẽ được ấn định vào ngày mai 14/04
 
Theo đó, trận tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào lúc 16g00 ngày 14/04/2018 giữa Khoa Luật và Viện Công nghệ Việt – Nhật. Trận Chung kết sẽ được tiếp nối lúc 17g00 cùng ngày giữa tuyển thủ Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Khoa Dược.
 
Tranh hạng Ba - “Thành quả cho những sự cố gắng”
 
Thất bại ở trận thi đấu Bán kết trước đó đã đưa Khoa Luật và Viện Công nghệ Việt Nhật “chạm trán” nhau ở trận tranh hạng Ba. “Đứng dậy” từ thất bại là việc mà cả hai đội cần phải làm lúc này. Và tấm huy chương Đồng sẽ là phần thưởng xứng đáng cho đội tuyển nào cố gắng đến cùng.

 Khoa Luật sẽ chạm trán Viện Công nghệ Việt - Nhật
 
Đội nào giành tấm huy chương đồng năm nay cũng đều rất xứng đáng. Cùng chờ xem màn trình diễn gay cấn của hai đội Khoa Luật và Viện công nghệ Việt Nhật.
 
Chung kết - “Xứng tầm đẳng cấp”
 
Đây có  thể coi là trận Chung kết trong mơ của mùa giải. Hai đội tuyển với đội hình đồng đều, cá nhân điêu luyện, tinh thần thi đấu quyết tâm và đặc biệt cả hai đội đều sở hữu những bộ đôi sát thủ của riêng mình như Tường Vy (7) - Diễm Quỳnh (8) của Khoa Quản trị du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Thùy Quyên (9) – Phượng Uyên (11) của Khoa Dược.

 Khoa Quản trị du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ gặp Khoa Dược tại trận Chung kết
 
Sức mạnh của hai bộ đôi này thì khỏi phải “bàn cãi”. Sự xuất hiện của các bộ đôi luôn khiến đối thủ phải cực kỳ vất vả để cản phá những pha phối hợp và dứt điểm chuẩn xác của họ.
 
Ai sẽ là nhà vô địch mới của Môn bóng đá nữ Hội thao năm nay? Hãy cùng chờ đón màn trình diễn của các nữ cầu thủ của chúng ta nhé.
 
Ngoài các Giải Nhất, Nhì, Ba, Ban tổ chức cũng sẽ trao 2 giải phụ gồm: Giải “Nữ hoàng phá lưới” và Giải “Phong cách”. Hãy cùng tìm chủ nhân cho những giải thưởng lớn này bằng cách sẵn sàng có mặt và cổ vũ cho các nữ tuyển thủ Khoa, Viện mình tại sân Bình Quới, lúc 16g00, ngày mai (14/04/2018) nhé!

Tin: Hoàng Phú
Phòng Công tác Sinh viên
14569676