HUTECH GAMES 2018 - Nhà vô địch Bóng đá nam sẽ “lộ diện” vào ngày mai 15/04
Trải qua loạt trận tranh tài sôi nổi và quyết liệt, nội dung Bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao Sinh viên HUTECH 2017 - 2018 – “HUTECH GAMES 2018” đang đứng trước chặng nước rút cuối cùng để tìm ra chân dung nhà vô địch, chủ nhân hạng Nhì, hạng Ba, giải Phong cách và giải Vua phá lưới.
 

HUTECH GAMES 2018 – chân dung nhà vô địch Bóng đá nam sẽ lộ diện vào ngày mai 15/04
 
Các danh hiệu này sẽ chính thức có chủ trong loạt thi đấu cuối cùng diễn ra vào ngày mai (15/4) giữa “tứ hùng”: Viện Đào tạo nghề nghiệp tranh tài với Viện Kỹ thuật HUTECH trong trận tranh hạng Ba) và khoa Quản trị kinh doanh đối đầu khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH) trong trận Chung kết.


Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật HUTECH: Bản lĩnh cựu vương hay khí chất “chú lính chì”?

Thất bại ở trận Bán kết trước khoa Quản trị kinh doanh, nhà cựu vương Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ chạm trán một Viện Đào tạo nghề nghiệp với lối chơi đầy sức mạnh trong trận tranh hạng Ba. Liệu bản lĩnh của nhà cựu vô địch sẽ giúp Viện Kỹ thuật HUTECH giành lại một thứ hạng chính thức trong mùa giải này, hay những “chú lính chì” đến từ Viện Đào tạo nghề nghiệp sẽ chiến đấu quyết liệt để giành tấm huy chương Đồng của mùa Hội thao năm nay?
 
Dự đoán: 3 - 4

 Những “chú lính chì” Viện Đào tạo nghề nghiệp
Nhà cựu vương Viện Kỹ thuật HUTECH

 
Khoa Quản trị kinh doanh - Khoa KT-TC-NH: Chiến thuật nào sẽ mang đến ngôi vương?
 
Vượt qua vòng Bán kết trước các Viện Kỹ thuật HUTECH và Viện Đào tào nghề nghiệp, khoa Quản trị kinh doanh và khoa KT-TC-NH sẽ “chạm trán” nhau trong trận đấu danh giá nhất của mùa giải.

 Sự đoàn kết, thi đấu quyết tâm cũng như chiến thuật thi đấu hợp lý của Khoa Quản trị kinh doanh sẽ lên ngôi 
Hay những pha phối hợp bật 1 – 2 của Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng sẽ phát huy hiệu quả

 
Đây sẽ là một trận đấu khó đoán bởi nếu khoa Quản trị kinh doanh ghi dấu ấn với tinh thần đoàn kết, thi đấu quyết tâm cũng như chiến thuật thi đấu hợp lý thì đối thủ KT-TC-NH lại thể hiện sức mạnh ở sự kết hợp bài bản và những pha phối hợp, ban bật hiệu quả. Ai sẽ là chủ nhân mới của chiếc cúp danh giá ở nội dung Bóng đá nam tại Hội thao năm nay? Hãy cùng chờ đón màn đọ sức hứa hẹn đầy kịch tính của các cầu thủ nhé!
 
Dự đoán 4 - 4  (pen 5 - 4)
 
Ngoài các thứ hạng Nhất - Nhì - Ba, Ban tổ chức Hội thao còn trao giải Phong cách cho đội tuyển thi đấu ấn tượng, fairplay nhất và giải Vua phá lưới cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đừng bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn nhất của Hội thao sinh viên HUTECH sẽ diễn ra vào ngày mai (15/4) tại sân bóng đá Bình Quới nhé!
 
Tin: Hoàng Phú
Phòng Công tác Sinh viên
14569685