Nữ sinh HUTECH tự tin đăng ký và khẳng định bản thân tại “Hoa hậu Việt Nam 2018”
Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” do Báo Tiền Phong tổ chức đã chính thức khởi động trên toàn quốc. Lần tổ chức này mang ý nghĩa đặc biệt, là dấu mốc quan trọng đánh dấu hành trình 30 năm. 
 

"Hoa hậu Việt Nam 2018" - cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 30 năm
 
Trong 30 năm qua, kể từ cuộc thi đầu tiên diễn ra vào năm 1988, trải qua 15 lần tổ chức, cuộc thi đã tìm ra 15 bông hoa nổi bật là Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Thiên Nga, Ngọc Khánh, Phan Thu Ngân, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh. Nhiều Hoa hậu đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc thế giới.


Đặng Thu Thảo (Cựu Sinh viên HUTECH) - Hoa hậu Việt Nam 2012
 
Năm nay, hành trình tuyển chọn xuyên Việt sẽ diễn ra tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Tại TP.HCM, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) được xem là một trong những “thương hiệu nhan sắc” nổi bật với nhiều gương mặt được yêu thích như Phạm Phương Thảo (Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2012), Ngô Huỳnh Bảo Ngọc (Người đẹp Hoa Anh đào 2014), Lê Thị Sang (Thí sinh yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015), Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp thể thao - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017),... và đặc biệt là Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng là sinh viên HUTECH. Bên cạnh đó, nhiều gương mặt nữ sinh HUTECH trưởng thành từ “chiếc nôi” Miss HUTECH cũng đã gây ấn tượng với các sân chơi sắc đẹp như Vũ Ngọc Dung - Miss HUTECH 2017 - Hoa khôi Duyên dáng Phụ nữ Bến Tre 2017, Huỳnh Phương Vy - Top 5 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Nguyễn Thị Thúy An - Á quân 1 Người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM,... Tin rằng, với nền tảng này, các nữ sinh HUTECH sẽ tiếp tục tự tin tỏa sáng với Hoa hậu Việt Nam 2018. 

 

Nhiều người đẹp bước ra từ Miss HUTECH đã liên tục thành công trong những cuộc thi sắc đẹp lớn trong và ngoài nước
 
Được biết, bên cạnh danh hiệu Hoa hậu và hai danh hiệu Á hậu, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có nhiều giải thưởng phụ tôn vinh thế mạnh của thí sinh như Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch,… và đặc biệt là Người đẹp Nhân ái. Hai đêm chung khảo khu vực ở hai miền Nam - Bắc sẽ lần lượt diễn ra vào tháng 6 ở Quy Nhơn và tháng 7 ở Cửa Lò - Nghệ An. Vòng Chung kết diễn ra từ 23/8 đến 22/9 tại TP.HCM. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 22/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.
 
Mời các bạn nữ sinh HUTECH cao từ 1m65, có vẻ đẹp tự nhiên cùng đăng ký “đọ sắc” tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018”. Mỗi lượt đăng ký của các bạn sẽ góp thêm một bông hoa đẹp vào vườn hoa của cuộc thi năm nay, giúp hành trình tìm kiếm đại diện nhan sắc mới của Việt Nam càng thêm sôi nổi và góp phần khẳng định thương hiệu nhan sắc tài năng của nữ sinh HUTECH.

 
  • Sinh viên HUTECH đã đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Người Đẹp (Nhất, Nhì, Ba) tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành, ngành diễn ra trong năm 2017 hoặc 2018 không phải dự thi sơ tuyển và được đặc cách vào vòng thi Chung khảo khu vực (phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định).
  • Thông tin thể lệ chi tiết, mời các bạn nữ sinh HUTECH tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY. Đơn đăng ký dự thi theo mẫu do Ban tổ chức quy định - MẪU ĐĂNG KÝ đính kèm bên dưới. Các bạn nữ sinh viên HUTECH cũng có thể đăng ký online TẠI ĐÂY. Thời gian đăng ký (đối với khu vực phía Nam) đến hết ngày 02/6/2018.
 
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570084