Video nào sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải cuộc thi “Thanh xuân ở HUTECH”?
Cuộc thi “Thanh xuân ở HUTECH” do Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) tổ chức đã chính thức khép lại sau gần hai tháng diễn ra với muôn vàn những ký ức, hình ảnh đẹp đẽ của thời thanh xuân mà các HUTECH-ers đã lưu giữ lại. Khoảnh khắc trao giải với những phần thưởng “khủng” đã gần kề, hãy cùng đón chờ vào lúc 8g00 ngày 13/06/2018 tại Hội trường B.02.09, các bạn nhé! 
 

Muôn vàn những ký ức, hình ảnh đẹp của thời thanh xuân được các HUTECH-ers đã lưu giữ lại trong cuộc thi

Được biết, sau thời gian cân nhắc và lựa chọn, Ban giám khảo chuyên môn và Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra được những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất để trao các thứ hạng giải. Những đánh giá, góp ý cũng sẽ được Ban giám khảo chuyên môn gửi gắm và chia sẻ đến các thí sinh tham gia tại Lễ trao giải.
 
Các thí sinh đã cùng HUTECH làm nên “bộ sưu tập thanh xuân” mãi không phai 
 
Ban tổ chức cuộc thi “Thanh xuân ở HUTECH” trân trọng kính mời các bạn thí sinh đến tham dự Lễ trao giải và cùng giao lưu, chia sẻ cũng như chung niềm vui với các tác phẩm đạt giải.

 

Lễ trao giải cuộc thi diễn ra vào lúc 8g00 ngày 13/06/2018 tại Hội trường B.02.09
 
Với rất nhiều khoảnh khắc, hồi ức đẹp đã được các bạn sinh viên HUTECH cùng nhau lưu giữ, xin chân thành cám ơn các thí sinh đã cùng HUTECH làm nên “bộ sưu tập thanh xuân” mãi không phai này.

Hẹn gặp lại các bạn tại Lễ trao giải cuộc thi “Thanh xuân ở HUTECH” nhé!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
 
 
14570540