Khởi tranh Hội thi Mạng máy tính và An toàn thông tin HUTECH 2018
Chiều qua (12/6), “Hội thi Mạng máy tính và An toàn thông tin Mở rộng 2018” chính thức khai mạc tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) với hơn 100 sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

Hội thi do Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) HUTECH phối hợp với Công ty CMC SI SG và công ty Kaspersky tổ chức với sự bảo trợ của Hội tin học TP.HCM. Hội thi mang mục đích tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích dành cho các trường Đại học giao lưu học hỏi với nhau, từ đó phát huy phong trào nghiên cứu khoa học, phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên có thành tích xuất sắc, tài năng làm hạt nhân nòng cốt  cho các Đội tuyển để tham gia các hội thi như: Hội thi Tay nghề Trẻ cấp Thành phố, Sinh viên với An toàn Thông tin Quốc gia,… hàng năm.

 

Hội thi Mạng máy tính và An toàn thông tin HUTECH Mở rộng 2018 quy tụ hơn 100 thí sinh
đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM

Tại Lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM; bà Trần Thị Thu Trang - Trưởng phòng Nhân sự công ty CMC SI Sài gòn, TS. Ngô Tấn Vũ Khanh - Giám đốc vùng Việt Nam, Lào, Campuchia công ty Kaspersky.
 

Bà Trần Thị Thu Trang (Công ty CMC SI Sài Gòn) trao biển tượng trưng cho PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Ban tổ chức Hội thi


TS. Ngô Tấn Vũ Khanh (Công ty Kaspersky) trao biển tượng trưng cho PGS.TS. Võ Đình Bảy 
 
Về phía Khoa CNTT Đại học HUTECH, Lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Hội thi; TS. Nguyễn Hà Giang, ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng khoa CNTT, Phó BTC Hội thi; TS. Văn Thiên Hoàng - Trưởng Bộ môn Mạng máy tính, Phó BTC Hội thi; cùng quý thầy cô giảng viên khoa CNTT của HUTECH.
Đại diện đơn vị đồng hành - Công ty CMC SI SG và Công ty Kaspersky - động viên tinh thần các bạn thí sinh trước khi thi đấu

Được biết, Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày (12 và 13/6/2018) tại Trụ sở chính của trường Đại học HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh. Được chia thành 02 bảng thi gồm Quản trị mạng máy tính và An toàn thông tin, Hội thi sẽ là sân chơi học thuật hấp dẫn và đầy thử thách dành cho sinh viên yêu thích lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT). Các bạn sẽ có cơ hội hướng tới những kỹ năng thực tế để triển khai vận hành các hệ thống mạng, cũng như tập trung vào kỹ năng tấn công và phòng thủ mạng máy tính, giải quyết những tình huống về chính sách, quy định của luật pháp về ATTT.
 
Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày (12 và 13/6/2018)
 
Chúc các thí sinh tham gia Hội thi có một phần thi thật thành công và giành được những giải thưởng thuyết phục
!

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Đình Duy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570554