Sinh viên HUTECH sẽ khởi động Sinh hoạt lớp năm học 2018-2019 từ 17/9

Từ ngày 17/9/2018 đến hết ngày 23/12/2018, sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ triển khai hoạt động sinh hoạt lớp Học kỳ I năm học 2018-2019.

Cũng giống như mọi năm, Sinh hoạt lớp là một hoạt động tập thể được đưa vào Thời khóa biểu chính thức tại HUTECH nhằm kết nối các thành viên của một tập thể Lớp với nhau và cùng nhau thi đua, nỗ lực trong năm học mới. Hoạt động thường niên này đã trở thành một truyền thống đẹp tại HUTECH, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Ban lãnh đạo các Khoa/Viện đến các bạn sinh viên và thay lời nhắn nhủ sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.
 


Sinh hoạt Lớp là một hoạt động thường niên thú vị và đẹp đẽ của sinh viên HUTECH

Theo đó, tại mỗi buổi Sinh hoạt lớp, bên cạnh các hoạt động như trò chơi sinh hoạt tập thể, những tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong lớp biểu diễn,… nhằm mang lại sự sôi nổi và cuốn hút, Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Đoàn/ Hội cũng sẽ báo cáo kết quả học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào sinh viên của lớp trong năm học vừa qua và triển khai nội dung sinh hoạt lớp của năm học sắp tới, triển khai các nội dung công tác Đoàn Thanh niên/Hội sinh viên, thông báo của Phòng Công tác sinh viên, Khoa/Viện để giúp các bạn nắm được những tiêu chí, tin tức cần thiết, cùng nhau phấn đấu cho năm học mới.  
 


Cùng tìm hiểu thông tin hoạt động, sự kiện, phong trào và cùng nhau phấn đấu thông qua Sinh hoạt Lớp nhé!

 

Những phong trào đặc sắc, đáng chú ý của sinh viên HUTECH cũng sẽ được thông tin đến các thành viên của lớp thông qua Ban cán sự như Văn minh học đường (đeo thẻ khi đến trường, giữ gìn vệ sinh môi trường…), các sự kiện, chương trình Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao các cấp giúp các bạn hiểu rõ quy trình, quy chế cũng như lịch sinh hoạt, hoạt động sắp tới tại trường. Đặc biệt, các lớp đã đăng ký chương trình “Lớp học tiên tiến” có thể tận dụng buổi Sinh hoạt lớp này để cùng nhau đề ra các chiến lược, kế hoạch hoàn thành những tiêu chí phấn đấu cho danh hiệu đặc trưng HUTECH này của lớp mình.

Ngoài ra, thông qua sinh hoạt lớp, các bạn sinh viên cũng có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập và sinh hoạt nhằm hoàn thiện hơn các chiến lược, phong trào thi đua của lớp.

Được xem là hoạt động trọng tâm, Ban giám hiệu trực tiếp chỉ đạo thực hiện nhằm tạo cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và sinh viên, từ đó không ngừng đẩy mạnh các hoạt động phong trào, hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học của sinh viên HUTECH, sau nhiều năm thực hiện, Sinh hoạt lớp đã là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của sinh viên và giúp cho những tập thể lớp năng động ngày càng một gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

 

Tuần sinh hoạt lớp năm học 2018-2019 của các khóa được chia theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

  • Đại học khóa 2015: Tuần 3 -> 4 (17/9 - 30/9/2018)
  • Đại học khóa 2016: Tuần   5 -> 6 (01/10 - 14/10/ 2018)
  • Đại học khóa 2018: Tuần 11 -> 13 (12/11 - 02/12/2018)
  • Đại học khóa 2017: Tuần 14 -> 16 (03/12 - 23/12/2018)

 

Lưu ý: Các lớp tổ chức Sinh hoạt lớp theo lịch bố trí của Nhà trường được công bố trên Thời khóa biểu cá nhân của sinh viên.

 

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571534