Khoa Nhật Bản học khai mạc Hội thao năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 04/11, Khoa Nhật Bản học trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên năm 2018 - 2019 với sự tham gia của đông đảo vận động viên, cổ động viên cùng quý thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lưu Thế Bảo Anh - Phó trưởng Khoa đã gửi lời động viên, khích lệ đến với các vận động viên, mong các bạn thi đấu hết mình, mang lại thành tích tốt nhất, để từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần, bản sắc của sinh viên khoa Nhật Bản học nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung - không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn năng động, tự tin với tinh thần thể thao rực lửa.

 

ThS. Lưu Thế Bảo Anh - Phó trưởng Khoa Nhật Bản học
Đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham dự tuyên thệ trước, thể hiện quyết tâm thực hiện một kỳ Hội thao công bằng và đầy quyết tâmCác cổ động viên hò reo, cổ vũ cho hội thao
 
Ngay sau buổi lễ khai mạc, nội dung Kéo co đồng đội đã chính thức khởi tranh để tìm ra những tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội số 1 - lớp 15DDPN01, giải Nhì thuộc về lớp 18DTNA1 và giải Ba thuộc về đội số 2 - lớp 15DDPN01.
 
Được biết, 4 nội dung còn lại gồm: cờ vua, cờ tướng, bóng đá nữ và cầu lông sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Lễ bế mạc Hội thao sẽ được tổ chức vào ngày 25/11, tại Trụ sở chính của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai mạc Hội thao Khoa Nhật Bản học:

 

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Duy Long
Phòng  Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14572527