Những Khoa/Viện nào đang “đứng top” tại vòng Sơ khảo Miss HUTECH?
Diễn ra vào ngày 01/11 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi Miss HUTECH 2019 của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã gây hiệu ứng mạnh không chỉ trong cộng đồng HUTECH-ers mà còn được dư luận quan tâm. Với các phần thi catwalk và tự giới thiệu bản thân trước Ban giám khảo gồm NTK Việt Hùng, Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt - Võ Thị Ngọc Huyền, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh - Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Việt Nam, vòng Sơ khảo cũng là “thử thách” đầu tiên cho các thí sinh trong hành trình chinh phục vương miện Miss HUTECH.

Hãy cùng điểm lại những thí sinh nổi bật nhất của vòng Sơ khảo Miss HUTECH 2019 để xem Khoa, Viện nào đang “áp đảo” tại sân chơi này nhé!

Khoa Tiếng Anh
Là một trong những khoa sở hữu số lượng nữ sinh đông đảo nhất của HUTECH, không quá ngạc nhiên khi Khoa Tiếng Anh đặc biệt nổi bật tại buổi Sơ khảo đầu tiên.

 

Thí sinh Trần Thị Hoàng Anh (SBD 918)

Bên cạnh những gương mặt được chú ý từ thời điểm bắt đầu đăng ký như Lê Thị Hoàng Châu (SBD 863) hay Trần Thị Hoàng Anh (SBD 918), Khoa Tiếng Anh tiếp tục “đổ bộ” buổi Sơ khảo của Miss HUTECH với nhiều nhân tố tiềm năng, từ các “cô em út” K18 nhưng không kém phần tự tin, cho đến các “đàn chị” năm 2, năm 3 cá tính, sắc sảo.
 

Huỳnh Ái Xuân (SBD 472) sở hữu chiều cao và khả năng trình diễn khá tốt 


Nguyễn Thị Kim Anh (SBD 862) - vẻ đẹp sắc sảo, khả năng trình bày lưu loát


Kim Anh cũng khá tự tin trong phần giới thiệu bản thân Nguyễn Thị Khánh Hoàng (SBD 010) ...


... và Trần Thị Trâm (SBD 692) - những thí sinh sở hữu nụ cười tươi sáng, cuốn hút.

Khoa Quản trị kinh doanh
Vốn được đánh giá cao ngay từ khi khởi động cuộc thi Miss HUTECH với “truyền thống” luôn đứng Top tại sân chơi này, Khoa Quản trị kinh doanh cũng là đơn vị sở hữu dàn thí sinh ấn tượng - cả về số lượng lẫn chất lượng - trong vòng Sơ khảo Miss HUTECH.  

 

Gương mặt khả ái Cao Thị Tuyết

Những gương mặt triển vọng của Khoa Quản trị kinh doanh có thể kể đến Cao Thị Tuyết (SBD 702), Nguyễn Thị Kim Quyên (SBD 724), Nguyễn Thị Minh Thu (SBD 701),… Đây cũng là những thí sinh được khen có tố chất đậm chất “model”, sở hữu kỹ năng catwalk và biểu cảm khá tốt.
 

Nguyễn Thị Kim Quyên là thí sinh được chú ý ngay từ đầu cuộc thi

Trong khi đó, dù không quá nổi bật ngay từ đầu song Võ Thị Thanh Ngân (SBD 279) lại “ghi điểm” bằng phong thái tự tin khi giới thiệu trước Ban giảm khảo, hay Nguyễn Ngọc Dung (SBD 913) chinh phục người đối diện bằng vẻ đẹp phúc hậu đậm chất phương Đông.
 

Võ Thị Thanh Ngân thể hiện thuyết phục trong phần thi tự giới thiệu "Tôi là ai?"


Vẻ đẹp "khuôn trăng đầy đặn" của thí sinh Nguyễn Ngọc Dung

Cùng theo dõi hành trình tìm kiếm Miss HUTECH 2019 để xem dàn thí sinh của Khoa Quản trị kinh doanh sẽ thể hiện thuyết phục thế nào nhé!

Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Chưa thật sự là một cuộc “đổ bộ” song các cô gái của Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cũng hứa hẹn là những đối thủ đáng gờm tại Miss HUTECH năm nay. Trong buổi Sơ khảo 1 vừa qua, “chiến binh” nổi bật của Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn không thể không nhắc đến thí sinh Vương Thị Ngọc Như (SBD 429) với nụ cười răng khểnh duyên dáng, cô bạn Huỳnh Ngọc Vy (SBD 175) sở hữu chiều cao ấn tượng hay Nguyễn Thị Minh Thanh (SBD 876) có vẻ đẹp hiện đại...

 

Vương Thị Ngọc Như - cô bạn người Hoa với nụ cười tỏa nắng


Huỳnh Ngọc Vy


Nguyễn Thị Minh Thanh
 
Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều Khoa/Viện của HUTECH có thí sinh đã trải qua vòng sơ khảo đầu tiên của Miss HUTECH 2018. Các Khoa/Viện khác đã chuẩn bị cho Miss HUTECH 2019 như thế nào? Hãy cùng đón xem những hình ảnh đẹp của các “bóng hồng” HUTECH trong các bài viết tiếp theo nhé!
 
Do vòng Sơ khảo Miss HUTECH 2019 diễn ra cùng thời điểm với đợt thi học kỳ IA nên để các bạn sinh viên có thể tập trung cho kỳ thi đồng thời không lỡ hẹn với Miss HUTECH, vòng Sơ khảo sẽ diễn ra thêm một đợt nữa vào lúc 17h ngày 09/11/2018. Đây cơ hội dành cho các bạn thí sinh đã đăng ký dự thi nhưng chưa kịp chuẩn bị sẵn sàng cho buổi Sơ khảo 1 vừa qua. Sau buổi Sơ khảo này, Top 40 thí sinh bước vào vòng Bán kết dự kiến được công bố vào ngày 10/11.

Tin: Nguyên Thảo - Bích Liên
Ảnh: Tổ Media - CLB Nhiếp ảnh
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông 
14572546