Sinh viên HUTECH hào hứng tham gia Khóa Đào tạo Việt Nam Digital 4.0
Ngày 13/11/2018 vừa qua, 200 sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự Khóa Đào tạo Việt Nam Digital 4.0, chủ đề “Phát triển kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số vào kinh doanh Online” tại Trụ sở 475A của trường.
 Sinh viên HUTECH hào hứng tham gia Khóa Đào tạo Việt Nam Digital 4.0 hoàn toàn miễn phí

Khóa học được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Được biết, đây là một sáng kiến được Google hợp tác cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) và Ticketbox tổ chức.
 

Khóa Đào tạo là sáng kiến của Google phối hợp cùng nhiều đơn vị
 
Tham dự Khóa học, các bạn sinh viên HUTECH được tiếp cận với 2 Module vô cùng lý thú gồm: Module 1 – Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội; Module 2 – Tạo một website đơn giản; Tăng hiện diện Doanh ngiệp trên Google với sự đồng hành của các chuyên gia: Mr.Tuấn – CEO Krypto Big Cat Entertainment, YouTube Representative (Ghiền Mì Gõ & La La School), Đại diện thương hiệu Tiki, VNG, Viettel, 30Shine, Tập huấn viên Việt Nam Digital 4.0 và chị Võ Thái Thảo – Giám đốc Truyền thông Ong Quang Tiên, Chuyên gia Google Adwords, Tập huấn viên Việt Nam Digital 4.0, Sáng lập viên Aliexpress247, Trường Phòng Kinh doanh Adsplus, Tập huấn viên Guru.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên tặng quà lưu niệm cho các diễn giả
 
Đan xen vào mỗi nội dung trình bày là những phần giao lưu, hỏi đáp, chơi trò chơi ôn lại kiến thức đầy sinh động giữa diễn giả và các bạn Sinh viên. Nhiều câu hỏi đã được các bạn đặt ra cùng các diễn giả và mỗi bạn có câu hỏi hay không chỉ nhận được phần giải đáp đầy đủ mà còn nhận được những quyển sổ lưu niệm Google xinh xắn.
 

Sinh viên hào hứng trả lời các câu hỏi hóc búa từ diễn giả
 

Đan xen vào mỗi nội dung trình bày là những phần giao lưu, hỏi đáp, chơi trò chơi ôn lại kiến thức đầy sinh động
 
Được biết, vào ngày 15/11, Module 3 – Module cuối tại Khóa học đợt này tiếp tục mang đến kiến thức: Tăng hiển thị Doanh nghiệp trên Google tìm kiếm và Hiểu về Doanh nghiệp của bạn qua các dữ liệu do anh Nguyễn Xuân Duy – Giám đốc quản lý Imex Pan Pacific Group – Media Ltd. Company trình bày.
 
Tham gia đầy đủ hai buổi học (gồm 3 Module), mỗi Sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Google cấp. Đây cũng được xem là 1 “điểm cộng” thiết thực cho hành trang khởi nghiệp của mỗi cá nhân.

 
  • Theo đó, Khóa Đào tạo hấp dẫn và miễn phí này sẽ tiếp tục được tổ chức tại trường, không chỉ dành cho các bạn Sinh viên mà còn dành cho CB-GV-NV đang công tác tại trường nhằm cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về mảng Digital 4.0. Thông tin về các Khóa Đào tạo tiếp theo sẽ được cập nhật tại Website Trường, mời quý thầy cô, các bạn Sinh viên HUTECH đón theo dõi và đăng ký.
 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Câu lạc bộ Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Công tác Sinh viên

 
14572720