Á hậu Người mẫu thời trang H’Ăng Nie luyện catwalk cho Top 20 Miss HUTECH
Kết thúc thời gian “refresh” bản thân sau khi hoàn thành phần thi Trang phục áo dài tại “fashion show” Thời trang phố của NTK Việt Hùng, Top 20 bóng hồng xinh đẹp của Miss HUTECH tiếp tục bước vào luyện tập catwalk để có phần trình diễn tốt nhất tại phần thi Trang phục dạo phố và đặc biệt là đêm thi quan trọng nhất - đêm Gala Chung kết.
 
Đảm nhiệm vai trò “huấn luyện viên” tại buổi tập luyện này là “ngọc trai đen” H’Ăng Nie - Á hậu cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam. Với kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc lớn và đạt được không ít danh hiệu nên mặc dù cô khiêm tốn nhận mình chỉ có ít nhiều kinh nghiệm trình diễn, thì với Top 20 của Miss HUTECH, đây vẫn là một buổi luyện tập đặc biệt có ích khi được H’Ăng Nie làm cố vấn, hướng dẫn tập luyện catwalk.

 

“Ngọc trai đen” H’Ăng Nie giản dị khi đảm nhận vai trò cố vấn cho Top 20 Miss HUTECH


Top 20 Miss HUTECH tập tuyện kỹ năng catwalk với Á hậu H'Ăng Nie
 
Tại buổi tập, các thí sinh đã được Á hậu H’Ăng Nie hướng dẫn phong thái trình diễn sân khấu: từ cách sải chân, dáng đứng, cách xoay chuyển hướng đến cách thể hiện thần thái của bản thân qua ánh mắt, nụ cười, biểu cảm,…

 

Kỹ năng trình diễn góp phần quan trọng vào thành công của thí sinh trong mỗi phần thi

Do thời gian dành cho mỗi thí sinh trong từng phần thi và trong đêm Chung kết đều có hạn nên việc tận dụng thời gian trình diễn như thế nào, biểu cảm ra sao... đặc biệt quan trọng để thí sinh tạo nên dấu ấn của riêng mình.
 

Các thí sinh lần lượt thể hiện kỹ năng catwalk với sự thị phạm của "cô giáo" H'Ăng Nie
 
Trong số Top 20, bên cạnh một số thí sinh ít nhiều đã có kinh nghiệm trình diễn, nhiều gương mặt mới lạ có triển vọng cũng đã được tìm ra, cũng có những bạn chưa từng thử sức tại cuộc thi nào về nhan sắc. Chính vì thế, những buổi luyện tập với các cố vấn giàu kinh nghiệm chính là dịp để các bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích, thêm tự tin khẳng định mình như là một “gương mặt thương hiệu” của Miss HUTECH 2019.

Tin: Bích Liên
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông

 
14573448