Còn chưa đầy 24h để đăng ký tham gia Hội trại truyền thống - HUTECH CONNECTIONS
Hội trại truyền thống “HUTECH CONNECTIONS 2019” của Sinh viên trường Đại học Công nghệ Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - sự kiện ngoại khóa lớn nhất, hoành tráng nhất, giàu tính gắn kết nhất đang cận kề. Hội trại sẽ tưng bừng diễn ra trong 2 ngày, từ 06h00 ngày 30/03 đến 11h30 ngày 31/03/2019, tại không gian rộng lớn của Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên.

Trong không khí hào hứng đón chờ Hội trại, các HUTECH-ers cũng đang “ráo riết” lập nhóm, rủ nhau đăng ký tham gia Hội trại ở tất cả các chi đoàn của Khoa/ Viện trong toàn Trường. Theo Ban tổ chức Hội trại, thời gian đăng ký sẽ kết thúc lúc 11h30 ngày mai (20/03/2019).

 

Thời sinh viên rực rỡ đầy màu sắc đáng nhớ của các HUTECH-ers

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa để các HUTECH-ers đăng ký, xuất hiện “chất lừ”, vui chơi thả ga cùng hội bạn thân, thử thách bản thân cùng các trò chơi mới lạ, gặp gỡ chàng Noo đẹp trai, thân thiện, ca sỹ - nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH, diễn viên hài Mặc Văn Khoa - Huỳnh Nhu và thưởng thức các tiết mục trình diễn đặc sắc của đoàn Lô tô Sài gòn Tân thời. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ do các thành viên đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và chính Sinh viên trường thể hiện, đồng thời thỏa sức trải nghiệm các trò chơi thú vị của Suối Tiên với mức phí rẻ chưa từng thấy cũng là điểm nhấn mà HUTECH-ers không thể bỏ qua tại Hội trại.
 
Hãy nhanh tay đăng kí và lập team "quẩy" hết mình tại Hội trại "HUTECH CONNECTIONS 2019" nào!

Các bạn đã sẵn sàng độc chiếm Suối Tiên trong 2 ngày, hòa nhịp vào không gian sôi động, vui chơi, gắn kết, quen thêm nhiều bạn mới và trưởng thành hơn từ mỗi hoạt động của Hội trại năm nay chưa?

Cơ hội cuối cùng để được hòa mình vào chuỗi hoạt động kỳ thú của Hội trại “HUTECH CONNECTIONS 2019” đang sắp kết thúc, hãy nhanh chân liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường, Ban chấp hành các chi đoàn Khoa/ Viện để thêm tên mình vào “list” hàng ngàn sinh viên HUTECH sẽ “quẩy” hết mình cùng Hội trại năm nay nhé!

Tin: Tạ Thúy
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575042