Khoa Nhật Bản học hướng dẫn báo cáo thực tập cho sinh viên năm cuối
Sáng nay (12/04), Ban chủ nhiệm khoa Nhật Bản học - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - đã có buổi “Hướng dẫn sinh viên năm cuối viết báo cáo thực tập tốt nghiệp”.
 ThS. Hồ Tố Liên lưu ý các bạn sinh viên sắp xếp thời gian biểu học tập hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất
 
Buổi hướng dẫn nhằm giải đáp những thắc mắc của sinh viên năm cuối về các tiến trình thực hiện báo cáo thực tập bao gồm: cách viết, nộp báo cáo, định hướng tên đề tài… Ngoài ra, Ban chủ nhiệm Khoa còn gợi ý cho các bạn sinh viên những địa chỉ thực tập gồm các công ty, doanh nghiệp hiện đang cần tuyển các thực sinh tiếng Nhật.

 

ThS. Nguyễn Đoàn Hương Thủy hướng dẫn các bạn sinh viên năm cuối viết báo cáo thực tập 
 Sinh viên chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ giảng viên để hoàn thành báo cáo một cách chỉn chu nhất
 
Bên cạnh đó, để giúp các bạn sắp xếp thời gian biểu học tập trong năm cuối được hiệu quả, ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Nhật Bản học cũng hướng dẫn cụ thể về việc mở lớp cũng như những lưu ý cho sinh viên về các môn học cần đăng ký. Cô cũng hướng dẫn các bạn thu xếp việc học hợp lý để có thể tốt nghiệp đúng thời hạn.
 

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn viết báo cáo thực tập của khoa Nhật Bản học
 
Được biết, sau buổi học, các lớp năm cuối sẽ nhận được những nội dung yêu cầu gửi báo cáo một cách chỉn chu và hợp lý nhất. Chúc các bạn sinh viên năm cuối khoa Nhật Bản học có những ngày thực tập thú vị và hoàn thành tốt nhất báo cáo thực tập.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575506