Sinh viên HUTECH trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại “Ngày hội máy tính khối ngành Thiết kế”
Sáng 10/5 vừa qua, “Ngày hội máy tính khối ngành Thiết kế” do Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (KT - MT), Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) phối hợp cùng phối hợp cùng Western Digital và công ty máy tính Tân Thành Danh tổ chức, đã diễn ra tại Trụ sở chính, tạo ra một sân chơi trải nghiệm đầy thú vị dành cho các bạn sinh viên HUTECH  yêu thích các sản phẩm công nghệ trong ngành Thiết kế.

Tại “Ngày hội máy tính khối ngành Thiết kế” lần này, các bạn sinh viên Khoa KT - MT đã có cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm công nghệ máy tính hiện đại như: phần cứng, phần mềm thiết kế,... đến từ các thương hiệu hàng đầu ,…. Không chỉ vậy, Ngày hội còn là dịp để sinh viên HUTECH được giao lưu, học hỏi những điều bổ tích trong việc sử dụng máy tính hiệu quả và cách xử lý khi xảy ra sự cố.

 Ngày hội là dịp để các bạn sinh viên được tiếp cận và trải nghiệp những sản phẩm công nghệ trong ngành Thiết kế
 
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Talkshow với chủ đề “Phong trào và xu hướng modding case hiện nay” của diễn giả Đặng Thái Sơn (Sơn Gầy Custom) - Đại diện Công ty máy tính Tân Thành Danh đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên HUTECH. Từ kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc của bản thân, diễn giả Sơn Gầy đã mang đến cho sinh viên những thông tin cụ thể về chiếc máy tính được sử dụng trong học tập, thiết kế cũng như cách bảo quản, bảo trì. Ngoài ra, diễn giả còn chia sẻ thêm những phương pháp xây dựng hệ thống máy tính một cách chuyên nghiệp, khoa học và thẩm mỹ với các bạn sinh viên HUTECH.

Với những trải nghiệm mới lạ tại Ngày hội lần này, chắc chắn các bạn sinh viên Khoa KT-MT nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung đã tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, góp phần giúp các bạn tiến xa trên con đường chinh phục đam mê của bản thân!

Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình

 Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575891