520 chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” tham gia tập huấn kỹ năng
Tối qua (ngày 18/06), 520 chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự chương trình tập huấn kỹ năng tại trụ sở chính của Trường.
 
Được biết, đây đều là những gương mặt ưu tú đã được tuyển chọn từ hơn 1000 sinh viên đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn do Ban chỉ huy chiến dịch tổ chức liên tục từ ngày 29/5 đến ngày 10/06. Kết quả 520 sinh viên được chọn với sự phân bổ lực lượng như sau: 80 chiến sĩ tại mặt trận Bến Tre (2 xã Tân Trung và Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam); 40 chiến sĩ tại mặt trận Gia Lai (2 xã Ia Piar và Ia Peng, huyện Phú Thiện); 400 chiến sĩ tại mặt trận TP.HCM (quận Bình Thạnh, quận 9, huyện Nhà Bè).

 

520 chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” tham gia tập huấn kỹ năng
 
Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện cao độ, buổi tập huấn diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi với sự tương tác cao giữa Ban chỉ huy chiến dịch và tập thể các chiến sĩ. Gắn với mỗi nội dung tập huấn, các chiến sĩ cũng đã đặt nhiều câu hỏi và mang đến thêm những đóng góp hay cho mùa chiến dịch năm nay.

 

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, buổi tập huấn diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi 
 
Cụ thể, các chiến sĩ đã được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu, nhiệm vụ được phân công. Ngoài ra, Ban chỉ huy chiến dịch cũng thông tin kịp thời, đầy đủ về nội quy, quyền lợi, nghĩa vụ và kỷ luật đối với các cá nhân tham gia chiến dịch; trang bị những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng hoạt động nhóm (teamwork building), hoạt náo (cheerleading),…; thông tin đầy đủ về 20 điều chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 cần lưu ý; hướng dẫn việc chuẩn bị vật chất và tinh thần trước ngày ra quân và thực hành một số tình huống khó xử thường gặp trong chiến dịch;…

 520 sinh viên được chọn với sự phân bổ lực lượng như sau: 80 chiến sĩ tại mặt trận Bến Tre; 40 chiến sĩ tại mặt trận Gia Lai; 400 chiến sĩ tại mặt trận TP.HCM 
 
Ngay sau các nội dung tập huấn, Ban chỉ huy chiến dịch “Mùa hè xanh HUTECH 2019” chính thức ra mắt. Theo đó, tại chiến dịch năm nay, Đồng chí Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường giữ vai trò chỉ huy trưởng chiến dịch; Đồng chí Nguyễn Gia Huy - Phó Bí thư Đoàn trường là chỉ huy trưởng mặt trận Bến Tre; Đồng chí Nguyễn Thúy Đoan - Chánh Văn phòng Đoàn trường là chỉ huy trưởng mặt trận Gia Lai; Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch HSV trường là chỉ huy trưởng mặt trận TP.HCM.
 
Vậy là lực lượng ra quân “Mùa hè xanh HUTECH 2019” đã được kiện toàn và sẵn sàng khí thế cho Lễ ra quân sẽ diễn ra vào lúc 13g30 ngày 12/07 tới đây tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 

Cùng đón đợi Lễ ra quân "Mùa hè xanh HUTECH 2019" vào ngày 12/07
 
Cùng đón đợi Lễ ra quân, cùng đón đợi “hành trình xanh” căng đầy sức trẻ của 520 chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” các bạn nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Bùi Đoàn Thế Vinh - CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14576546