Sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng HUTECH học cách đầu tư chứng khoán
Chiều ngày 19/6, Câu lạc bộ AFB thuộc khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Chứng khoán và Sinh viên”. Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng HUTECH.
 

Hội thảo chuyên đề “Chứng khoán và Sinh viên” dành cho sinh viên của khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH
 
Phát biểu tại buổi hội thảo, ThS. Võ Tường Oanh – Trưởng ngành Tài chính đã chia sẻ: “Hội thảo học thuật chuyên đề lần này chính là cơ hội để các bạn sinh viên khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng có thể tiếp cận các kiến thức thực tế trong thị trường chứng khoán hiện nay. Hy vọng với sự chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên sẽ nắm được những kiến thức hữu ích để có thể trở thành những nhà đầu tư tài chính, chứng khoán trong tương lai.”

 

ThS. Võ Tường Oanh cùng các giảng viên khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH
 
Là một trong những cách hiệu quả nhất để cá nhân có thể tích lũy vốn, xây dựng sự giàu có và gia tăng thu nhập thụ động, đầu tư chứng khoán đang là một công việc được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm. Tập trung vào chủ đề chính là “Chứng khoán và Sinh viên”, diễn giả Lê Hồng Nhung – Trưởng phòng Môi giới Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam đã mang đến cho sinh viên HUTECH những thông tin về Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay và những việc cần làm khi đầu tư chứng khoán.

 

Diễn giả Lê Hồng Nhung – Trưởng phòng Môi giới Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, diễn giả đã đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp các bạn sinh viên bước đầu phát triển trong việc đầu tư chứng khoán. Không những thế, thông qua chương trình hội thảo, nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành Chứng khoán cũng được diễn giả giới thiệu để các bạn sinh viên có thêm định hướng phát triển trong tương lai.

 

Một số hình ảnh của Hội thảo "Chứng khoán và Sinh viên" đã diễn ra thành công
 
Được biết buổi hội thảo lần này cũng chính là một trong những hoạt động sinh hoạt của Câu lạc bộ AFB. Tất cả các bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo đầu được nhận Giấy chứng nhận do khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi của các bạn.


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576559