Sinh viên HUTECH tìm hiểu phương pháp chinh phục nhà tuyển dụng với đại diện từ CocaCola Việt Nam
Ngày 06/08 vừa qua, hội thảo “Hướng dẫn viết CV – Chinh phục nhà tuyển dụng” do Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) kết hợp cùng Công ty nước giải khát (NGK) CocaCola Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH, mang đến nhiều kinh nghiệm lý thú cho các bạn sinh viên.
 

Hội thảo “Hướng dẫn viết CV – Chinh phục nhà tuyển dụng” diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao, Quận 9
 
Đồng hành cùng Hội thảo là ThS. Lâm Vĩnh Sơn – Phó Viện trưởng Viện KHƯD HUTECH, TS. Nguyễn Hoài Hương – Trưởng ngành Công nghệ Sinh học, TS. Tô Hoài Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp HUTECH, anh Phan Vĩnh Thọ - Trưởng bộ phận thu hút nhân tài toàn quốc và chị Trương Thị Thu Duyên – bộ phận nhân sự chuỗi cung ứng của Công ty nước giải khát CocaCola Việt Nam.

 

ThS. Lâm Vĩnh Sơn tặng hoa cho các đại diện đến từ Cty NGK CocaCola Việt Nam
 
Với sự góp mặt của đại diện doanh nghiệp, buổi Hội thảo đã mang đến nhiều kinh nghiệm quan trọng trong việc xây dựng một bộ CV ấn tượng, thể hiện được những ưu thế, điểm mạnh của bản thân và góp phần tạo dựng sự tự tin trước các nhà tuyển dụng khắt khe. Theo đó, các bạn sinh viên còn được chia sẻ những “bí kíp” để có thể “ghi điểm” trước doanh nghiệp từ tác phong, phong cách ứng đáp và khẳng định thế mạnh cá nhân.

 

Hội thảo thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng tham dự
 
Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, anh Phan Vĩnh Thọ và chị Trương Thị Thu Duyên cùng quý thầy cô Giảng viên Viện KHƯD HUTECH cũng chia sẻ đến các bạn sinh viên phương pháp định hướng nghề nghiệp cụ thể cho bản thân, với những chuẩn bị cho Ngày hội Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp 2019 sắp tới. Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, cũng như nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của thị trường thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Sinh học, Môi trường, Thực phẩm, Thú Y tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 
Mong rằng, với những kinh nghiệm tích lũy từ Hội thảo, các bạn sinh viên HUTECH sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin, sẵn sàng chinh phục các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tại Ngày hội Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp 2019 diễn ra vào ngày 10/8 sắp tới và cả trong tương lai.


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577209