Khoa Công nghệ Thông tin tổng kết và trao chứng chỉ khóa học Agile và Scrum Framework
Chiều ngày 11/11, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), cùng công ty DEK Technology Vietnam đã tổng kết và trao chứng chỉ khóa học đào tạo phát triển phần mềm Agile và quy trình Scrum Framework.
 Lễ tổng kết và trao chứng chỉ khóa học đào tạo phát triển phần mềm Agile và quy trình Scrum Framework

Có mặt tại chương trình, bên cạnh lãnh đạo khoa CNTT gồm TS. Vũ Thanh Hiền – Phó trưởng Khoa; TS. Huỳnh Quốc Bảo – Phó trưởng Khoa; ThS. Dương Thành Phết – Phó trưởng Khoa còn có đại diện công ty DEK Technology Vietnam - anh Huỳnh Thiện Khiêm – Chuyên gia phần mềm Agile (Agile Coach) cùng các giảng viên và sinh viên của khoa.
 
Anh Huỳnh Thiện Khiêm tổng kết và đánh giá chất lượng giảng dạy, học tập sau khoa họcTS. Vũ Thanh Hiền đại diện Khoa cảm ơn phía doanh nghiệp cũng như hi vọng sẽ có những khóa học tương tự từ phía doanh nghiệp cho sinh viên HUTECH
 

Chị Nguyễn Thị Kim Ngọc – phụ trách nhân sự chia sẻ cơ hội việc làm tại DEK Technology
 
Được biết, khóa học Agile & Scrum do DEK Technologies tài trợ mang mục tiêu tập huấn và đào tạo sinh viên CNTT HUTECH về xây dựng phương pháp quản lý dự án phần mềm chuyên nghiệp với những ưu thế vượt trội. Đồng thời, khóa học cũng tạo điều kiện để sinh viên có dịp thực tập quy trình lập trình, sản xuất phần mềm và học hỏi những kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Với thời gian bốn tuần, sinh viên khoa CNTT đã biết thêm phương pháp phát triển phần mềm Agile và quy trình Scrum Framework mà nhiều công ty phần mềm hiện nay đang sử dụng.


07 sinh viên được trao chứng chỉ và 51 sinh viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

07 sinh viên HUTECH đạt trên 70% điểm kết thúc khóa học đã được cấp chứng chỉ, 51 sinh viên được cấp giấy chứng nhận khóa học. Được biết, chứng chỉ khóa học này sẽ là một trong những “điểm cộng” dành cho sinh viên khi xin việc tại các doanh nghiệp có bộ phận phát triển phần mềm Agile hoặc quy trình Scrum Framework.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578830