Ấn tượng các tiết mục Nhảy đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn lần IX
Trong hai ngày 18 và 20/11, Hội thi Nhảy đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn trường lần IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022 của trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tưng bừng diễn ra tại sân trường.

Ban giám khảo của Hội thi gồm có thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH; ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông; ThS. Châu Ngọc Lang - Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên; đ/c Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường.

 

Ban giám khảo của Hội thi gồm: ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương, ThS. Châu Ngọc Lang, thầy Nguyễn Duy Thịnh và đ/c Huỳnh Tấn Long (từ trái sang)

Hội thi nhảy đồng diễn nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn trường lần IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022 với phần trình diễn của các đội đến từ các Khoa/Viện và được diễn ra trong hai ngày 18 và 20/11. Trong ngày thi đầu tiên (18/11), Viện Đào tạo quốc tế đã mở màn với phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Các tiết mục của khoa Quản trị kinh doanh và khoa Nhật Bản học cũng sôi động không kém trên nền nhạc trẻ trung, thu hút đông đảo sự quan tâm của tất cả sinh viên đang có mặt tại sân trường.
 Tiết mục của Viện Đào tạo quốc tế


Màn trình diễn ấn tượng của khoa Quản trị kinh doanh với sắc áo cam HUTECH đặc trưng

Chiều ngày 20/11, các đội còn lại gồm đội Công tác xã hội, CLB Keiko (Viện Công nghệ Việt – Nhật) và khoa Tài chính – Thương mại đã khuấy động sân trường trong màu áo cam HUTECH truyền thống và sắc vàng rực rỡ.
 
 
Phần thi của đội đến từ khoa Nhật Bản học
Màn trình diễn của CLB Văn nghệ Keiko (VJIT)

Cùng xem lại những hình ảnh thật ấn tượng của các màn trình diễn nhé!
 

 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578938