Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tổ chức Lễ tri ân truyền thống đầy cảm xúc
Hòa trong không khí rộn ràng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 20/11 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn - Hội Viện Khoa học ứng dụng (KHƯD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tri ân – Lễ truyền thống với chủ đề “Lạc đi tìm nắng”.
 
Buổi lễ có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; NGND.GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn - Nguyên Trưởng khoa Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường (tiền thân của Viện KHƯD); GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện KHƯD; ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện KHƯD cùng đông đảo các bạn sinh viên Viện.

 Chương trình "Lạc đi tìm nắng" diễn ra vào tối ngày 20/11 với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH...


.... cùng tập thể giảng viên - nhân viên Viện
 
Với chủ đề “Lạc đi tìm nắng”, các bạn sinh viên HUTECH đã mang đến một đêm Gala nhiều tiết mục văn nghệ mới lạ, độc đáo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, sâu lắng như những bản mash up, tiết mục múa Tứ phủ, nhảy hiện đại.... Đây là những món quà thay cho lời chúc, lời tri ân mà các bạn sinh viên muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày đêm vun vén hành trang kiến thức cho bao thế hệ sinh viên HUTECH.

 TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ


TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện KHƯD phát biểu tại Lễ truyền thống của Viện
Ban chấp hành Đoàn - Hội Viện gửi trao đến quý thầy cô những đóa hoa, món quà thay cho lời tri ân đến những người đã dìu dắt sinh viên trên giảng đường Đại học

 
 Lễ tri ân còn là cơ hội để thầy cô và sinh viên ngồi lại cùng nhau, tâm sự, trải lòng qua những câu chuyện đầy cảm xúc được các bạn sinh viên chia sẻ trong cuộc thi viết “Người kỹ sư tâm hồn” với chủ đề “Chuyện ngày đến trường” do Ban chấp hành Đoàn - Hội Viện KHƯD tổ chức. Ở đó, những ký ức, kỷ niệm đẹp nhất trên giảng đường HUTECH, cùng bạn bè, thầy cô Viện KHƯD luôn được ghi dấu với ấn tượng đẹp đẽ, xanh ngát như thời thanh xuân của các bạn.
 

Tiết mục múa "Hương sắc ngàn năm" do các giảng viên Viện KHƯD trình diễn


Một số tiết mục văn nghệ đa dạng và đẩy cảm xúc do các bạn sinh viên trình diễn

 
 Kết thúc chương trình, Viện KHƯD HUTECH đã trao hai giải thưởng của cuộc thi “Người Kỹ sư tâm hồn” cho bạn Phan Thành Lợi - 18DTPA1 (Giải Ấn tượng nhất) và bạn Nguyễn Văn Tứ - 18DMTA1 (Giải Xuất sắc nhất) với lời chia sẻ cảm xúc, sâu lắng của các bạn.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến động lực cho phong trào sinh viên Nhà trường, Viện cũng tiến hành chấm điểm, đánh giá và trao thưởng cho các tiết mục tham gia “Lạc đi tìm nắng”. Cụ thể:

 
>>> Ca Hát:
Giải Nhất: Ngô Minh Lộc - Khoa Tài chính - Thương mại (Tiết mục: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)
Giải Nhì: Nhóm The Puppie - Viện KHƯD (Tiết mục: Mashup MaMa)
Giải Ba: Bùi Lâm Thủy Tiên - Bùi Thị Chỉnh - Viện KHƯD (Tiết mục: Cô ba Sài Gòn)
 
>>> Nhảy/Múa:
Giải Nhất: Nhóm sinh viên Viện KHƯD (Tiết mục: Múa Tứ Phủ)
Giải Nhì: E.I.S Crew - Khoa Quản trị kinh doanh (Tiết mục: Nhảy hiện đại)
Giải Ba: B.I.O Team - Khoa Tài chính - Thương mại (Tiết mục: Múa)

Thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo” quý báu, đồng thời tạo cơ hội để thầy và trò gần gũi, lắng nghe lẫn nhau hơn là những gì Lễ tri ân - Lễ truyền thống “Lạc đi tìm nắng” của Viện KHƯD HUTECH hướng đến. Mong rằng, những cảm xúc chân thành, những sẻ chia tâm huyết đã được gửi trao và thấu hiểu, mang đến những động lực để Viện KHƯD nỗ lực, phấn đấu và thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

Cùng nhìn lại những "gam màu" của "Lạc đi tìm nắng" nhé!

  
Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển - Truyền thông
14579010