Tháng 11 đầy trải nghiệm thực tế của sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH

Trong tháng 11 này, sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có những chuyến tham quan thực tế nghề nghiệp tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp như khách sạn Caravelle Saigon và khách sạn Hotel Des Arts - MGallery Collection tại TP.HCM dưới sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Huỳnh Mai Xuân - Giảng viên Khoa. 

 

Cụ thể, trong các ngày 14/11 và 28/11, hơn 60 sinh viên Khoa đã đến tham quan khách sạn Caravelle Saigon (P. Bến Nghé, Q.1) - một trong những khách sạn 5 sao với phong cách Pháp - Việt tại TP.HCM rất được du khách quốc tế ưa chuộng. 
 
Sinh viên HUTECH tại khách sạn Caravelle Saigon

 

Tại đây, các bạn sinh viên đã được tham quan hệ thống Phòng buồng, Nhà hàng, Lễ tân, Khu giải trí phức hợp gồm Spa - Hồ bơi - Phòng GYM...., đồng thời gặp gỡ Giám đốc Nhân sự, Giám đốc bộ phận tiền sảnh, Giám đốc bộ phận phòng khách của khách sạn Caravelle Saigon. Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, đại diện khách sạn Caravelle Saigon đã chia sẻ, lắng nghe và giải đáp thắc mắc về thị trường lao động  Nhà hàng - Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và những bí quyết để trở thành một nhân sự xuất sắc trong ngành nghề các bạn sinh viên HUTECH đang theo đuổi.
 


Hệ thống Phòng buồng, Lễ tân, Khu phức hợp GYM - Hồ bơi.... hiện đại, sang trọng của khách sạn Caravelle Saigon


Đại diện khách sạn Caravelle Saigon đón tiếp và hướng dẫn, chia sẻ cùng các bạn sinh viên HUTECH

 

Còn trong ngày 19/11, đoàn 20 bạn sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cũng đã có chuyến tham quan, học tập tại khách sạn Hotel Des Arts, Mgallery Collection (P.6, Q.3) - Thương hiệu khách sạn nghệ thuật đến từ tập đoàn Accor Hotels với phong cách trang trí nội thất ấn tượng, độc đáo và sang trọng. 
 


Các bạn sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH tham quan khách sạn Hotel Des Arts

 

Đại diện khách sạn Hotel Des Arts cũng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các sinh viên HUTECH về xu hướng phát triển của ngành Khách sạn trong thời kỳ hội nhập và những bí quyết, yếu tố cần thiết để thăng tiến. Bên cạnh đó, việc được trực tiếp tham quan và chiêm ngưỡng các phòng, khu đặc biệt tại Hotel Des Arts cùng cách bày trí nội thất, phân bổ dịch vụ cũng phần nào mang đến cho các nhân lực ngành Quản trị Khách sạn tương lai nhiều cảm hứng, hiểu biết về thị hiếu và phong cách phục vụ đối với phân khúc khách sạn cao cấp. 
  
Các không gian bày trí nội thất, phối cảnh lộng lẫy, ấn tượng tại Hotel Des Arts 


Đại diện Khách sạn cũng có những chia sẻ, cập nhật thông tin thiết thực và nhiều lời khuyên hữu ích cho sinh viên HUTECH

 

Với mỗi chuyến tham quan, sinh viên Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH sẽ càng tích lũy thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai. Đồng thời, đam mê và những cảm hứng với ngành nghề cũng sẽ được lan tỏa đến các bạn, để có thêm những định hướng, ý tưởng cho hành trình thăng tiến của mình sắp tới.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580382