Du lịch vòng quanh thế giới cùng “HIIE Global Festival 2019”

Sáng ngày 30/11 vừa qua, Ngày hội “HIIE Global Festival 2019” đã diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Ngày hội là một hoạt động thường niên do Viện Đào tạo quốc tế HUTECH tổ chức với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

 

Đến tham dự ngày hội có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; Đ/c Nguyễn Gia Huy - Phó Bí thư Đoàn trường.
 


TS. Kiều Tuân (trái) và TS. Phạm Hải Định tại Lễ khai mạc HIIE Global Festival 2019




TS. Kiều Tuân phát biểu tại Ngày hội và tham quan gian hàng của các bạn sinh viên HUTECH

 

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Phạm Hải Định đã bày tỏ sự vui mừng khi đông đảo các bạn sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế nói riêng, sinh viên HUTECH nói chung hào hứng tham gia giao lưu, tìm hiểu và nâng cao kiến thức văn hóa các quốc gia trên thế giới.
 












Không khí náo nhiệt, tươi vui tại Ngày hội

 

Với chủ đề “One day travelling around the world”, ngày hội năm nay chính là dịp để các bạn sinh viên “du lịch” vòng quanh 18 đất nước, trải nghiệm bản sắc văn hóa dân tộc thông qua các hoạt động ở 18 gian hàng gồm: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hy Lạp, Hà Lan, Nga, Thụy Điển, Italia, Malaysia, Anh, Ấn Độ, Đức, Mexico, Phần Lan, Đan Mạch, Pháp và Việt Nam. Tại đây, các bạn sinh viên có thể thoải mái “check in” với những không gian được bài trí độc đáo theo đặc trưng từng quốc gia và đang dạng các hoạt động trải nghiệm trang phục, ẩm thực, văn nghệ dân gian, hiện đại của mỗi dân tộc.
 






Một ngày vòng quanh thế giới với các bạn sinh viên HUTECH qua từng món ăn, tiết mục văn nghệ, trình diễn trang phục truyền thống rực rỡ
 

Một điểm nhấn không thể bỏ qua tại Ngày hội chính là phần thi trang phục truyền thống, gây ấn tượng với đông đảo sinh viên. Hãy cùng nhìn lại ngắm nhìn lại những hình ảnh tươi vui, nhộn nhịp của Ngày hội năm nay nhé!



























 

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580405