Công ty DEK Technologies trao chứng chỉ khóa học “Agile và Scrum” cho Sinh viên khoa CNTT HUTECH
Sáng ngày 7/1, 64 sinh viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đã có chuyến tham quan công ty DEK Technologies và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học “Agile và Scrum”.

Đây là lần thứ 3 khóa học “Agile và Scrum” được công ty DEK Technologies tài trợ hoàn toàn miễn phí cho sinh viên CNTT HUTECH nhằm giúp các bạn sinh viên khoa CNTT được tiếp cận với mô hình phát triển phần mềm Agile để làm sao đưa sản phẩm phần mềm đến tay người dùng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, tham gia khóa học, các bạn sinh viên còn được hiểu thêm và thực hành về quy trình Scrum hiện đang được nhiều công ty sử dụng, với sự hướng dẫn trực tiếp của ông Hoàng Hải Bình - Kỹ sư phần mềm của công ty.

 

ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng khoa CNTT (bìa trái) tặng quà cảm ơn đại diện Công ty DEK Technologies đã tài trợ khóa học cho sinh viên HUTECH
 
Công ty DEK Technologies đã gửi 2 chuyên gia là anh Huỳnh Thiện Khiêm – Chuyên gia phần mềm Agile (Agile Coach) và anh Hoàng Hải Bình – Kỹ sư phần mềm trực tiếp đứng lớp hướng dẫn các bạn sinh viên những lý thuyết căn bản và phương pháp áp dụng vào thực tế của quy trình phát triển phần mềm Agile & Scrum.
 Cùng với việc nhận chứng chỉ, sinh viên còn có dịp tham quan Công ty và môi trường làm việc tại DEK Technologies


Một số hình ảnh ghi nhận tại DEK Technologies trong chuyến tham quan và nhận chứng chỉ khóa học

Được biết, cùng với việc nhận chứng chỉ tham gia và hoàn thành khóa học, sinh viên CNTT HUTECH còn được tham quan công ty và nghe đại diện công ty giới thiệu về văn hóa làm việc tại công ty cũng như hướng phát triển của sinh viên IT trong tương lai. Thay mặt cho Khoa CNTT, ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng khoa - đã gửi lời cảm ơn đến công ty DEK Technologies và bày tỏ mong muốn công ty sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ sinh viên HUTECH trong thời gian tới.

Tin & Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581938