Nhiều hoạt động chờ đón sinh viên HUTECH trong đợt Sinh hoạt lớp HKII, năm học 2019 - 2020
Từ ngày 18/5, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ cùng tham gia các hoạt động đa dạng, lý thú trong kỳ Sinh hoạt lớp HKII, năm học 2019 - 2020.
 
Với mong muốn hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sinh viên, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc về học tập, sinh hoạt tại HUTECH cũng như tạo điều kiện gắn kết các tập thể lớp, HUTECH đã triển khai hoạt động Sinh hoạt lớp mỗi Học kỳ từ nhiều năm nay. Theo đó, hoạt động Sinh hoạt lớp đã mang đến những lợi ích thiết thực trong việc  kết nối các cá nhân trong tập thể lớp, triển khai các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên.

 
 
Theo đó, trong Học kỳ II năm học 2019 – 2020 này, lịch Sinh hoạt lớp sẽ diễn ra từ ngày 18/5 đến 09/8/2020, chia theo từng lớp, niên khóa và được cập nhật trong Thời khóa biểu cá nhân. Cụ thể:
  • Khóa 2017: Từ ngày 18/5 – 07/6/2020
  • Khóa 2018: Từ ngày 08/6 – 28/6/2020
  • Khóa 2019: Từ ngày 20/7 – 09/8/2020
Được biết, buổi Sinh hoạt lớp sẽ có sự đồng hành của đại diện các Khoa/ Viện, các đơn vị trong nhà trường, để cùng thông tin đến các bạn những nội dung quan trọng trong Học kỳ này. Cụ thể, đại diện các Khoa/Viện sẽ hướng dẫn một số phương pháp học đại học hiệu quả, công tác đánh giá rèn luyện, phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, thông tin học bổng, chương trình đào tạo, định hướng trong việc chọn chuyên ngành. Đồng thời, các thầy cô cũng sẽ giúp các bạn xác định mục tiêu học tập, xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện trong Học kỳ I cũng như cả năm học.
 

Thời gian Sinh hoạt lớp Học kỳ II năm học 2019 - 2020 sẽ diễn ra từ 18/5 - 09/8
 
Bên cạnh những nội quy, hoạt động mới, các cuộc thi trong và ngoài Nhà trường, công tác đánh giá rèn luyện, phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, thông tin học bổng, chương trình đào tạo, định hướng chuyên ngành,… thì đây còn là dịp để các thành viên trong cùng một tập thể lớp có dịp kết nối, trao đổi kinh nghiệm học tập, xây dựng cẩm nang sinh viên đầy màu sắc cho từng cá nhân. Ngoài ra, đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên sẽ hướng dẫn đăng ký, giải đáp thắc mắc xoay quanh phong trào Sinh viên 5 Tốt, Tập thể sinh viên tiên tiến và sinh hoạt chủ đề “Tuổi trẻ HUTECH tự hào tuổi 25”...

 Sinh hoạt lớp không chỉ là nơi kết nối các bạn sinh viên trong tập thể mà còn giúp các bạn tiếp cận, trao đổi những thông tin về học bổng, nghiên cứu khoa học,...
 
Sinh hoạt lớp không chỉ mang những thông tin, hoạt động lý thú đến gần các bạn sinh viên HUTECH mà còn tạo điều kiện thể hiện tinh thần đoàn kết đối với các tập thể lớp tại Trường. Đây sẽ là dịp để các bạn ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, tập thể cho thời sinh viên rực rỡ của mình.

Tin: Hoàng Thương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584143