Sinh viên Thiết kế thời trang khóa 2018 gây ấn tượng với show diễn đầu tiên do NTK Midu hướng dẫn
Vừa qua, sinh viên lớp 18DTTA1 ngành Thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức trình diễn đồ án Trang phục dạo phố, do giảng viên - nhà thiết kế Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) - hướng dẫn. Đây cũng là đồ án đầu tiên của sinh viên khóa 2018 được tổ chức thành một show diễn hoàn chỉnh.
 
Cùng với giảng viên hướng dẫn, buổi trình diễn đồ án còn có nhiều khách mời uy tín trong lĩnh vực thời trang như chị Trần Hà Mi - nhà sáng lập SR Fashion Business School Trần Hà Mi, anh Kevin Phan - cựu CEO Milano Vietnam, chị Trần Hoài Trang - Art Director, stylist của nhiều thương hiệu thời trang và ThS. Nguyễn Hữu Trâm Kha - giảng viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH.

 

Giảng viên - NTK Midu cùng các khách mời trong buổi trình diễn đồ án
 
Để thực hiện đồ án Trang phục dạo phố, lớp 18DTTA1 được chia thành 08 nhóm, mỗi nhóm thực hiện một bộ sưu tập gồm 05 mẫu. Với những định hướng, hỗ trợ từ giảng viên phụ trách - Midu, các nhà thiết kế tương lai của HUTECH đã trải qua quá trình làm việc nghiêm túc, từ tìm kiếm ý tưởng đến phát triển ý tưởng, lựa chọn và xử lý chất liệu để thể hiện tốt nhất ý tưởng của mình.

 Những BST đầu tay đầy sáng tạo của các thành viên lớp 18DTTA1
 
Đây là đồ án đầu tiên của lớp 18DTTA1 được tổ chức thành một show diễn chỉn chu. Ngoài việc thực hiện trang phục, các thành viên của lớp cũng phải hoàn thành nhiều công việc khác như casting mẫu, phối trang phục và chụp lookbook, thiết kế thư mời,... cho show diễn đầu tiên - những công việc có thể nhiều vất vả nhưng chắc chắn đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm nghề nghiệp hữu ích.

 
 

Những nhận xét từ giảng viên phụ trách và các khách mời sẽ là cơ sở để các nhà thiết kế tương lai của HUTECH hoàn thiện mình
 
Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp ở sự kiện vừa qua và hy vọng các thành viên lớp 18DTTA1 sẽ ngày càng phát huy khả năng sáng tạo của mình, mang đến nhiều sự kiện thời trang quy mô hơn nữa nhé!

 

 


 


 
Tin & Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585848