“Open Day” - “Chất lừ” chương trình chào đón tân sinh viên Khoa Truyền thông - Thiết kế
Mang đến một màu sắc riêng cho chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hôm qua (15/10) Khoa Truyền thông - Thiết kế tưng bừng tổ chức “Open Day” nhằm chào đón những gương mặt mới của khóa 2020.
 
Tham dự sự kiện có PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đặng Thị Mai Phương - Phó Trưởng khoa Truyền thông - Thiết kế, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên cùng các thầy cô, tân sinh viên khóa 2020. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của thương hiệu Realme Việt Nam với các đại diện là anh Nguyễn Xuân An và chị Trịnh Hạ Linh.

PGS.TS. Phan Đình Nguyên (áo caro), ThS. Huỳnh Ngọc Anh và cô Đặng Thị Mai Phương
 

Đại diện Realme Việt Nam - anh Nguyễn Xuân An và chị Trịnh Hạ Linh

Đại diện Realme trao tặng 02 điện thoại cho Thủ khoa ngành Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện
 
Nhằm giúp những “mem” mới làm quen với giảng đường đại học, đại diện Khoa đã giới thiệu thành phần Ban chủ nhiệm khoa cùng những kênh thông tin chính thức giúp các bạn dễ dàng khai thác học liệu, nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Song song đó, tân sinh viên cũng đón nhận chuyên đề “Trải nghiệm tân sinh viên năm nhất” với những lời khuyên hữu ích khi bắt đầu cuộc sống xa gia đình ở một thành phố mới, chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thách thức, khó khăn ở phía trước, từ đó trưởng thành qua từng ngày và thành công.
 


 Các tân binh của khoa Truyền thông - Thiết kế đã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích khi bước vào một chặng đường mớiKhông khí sôi động với những tiết mục biểu diễn nhạc cụ, hát, nhảy hiện đại...
 
Được biết, buổi sáng cùng ngày, Khoa Truyền thông - Thiết kế đã tổ chức triển lãm 48 đồ án kết thúc môn Cơ sở tạo hình đồ họa của sinh viên khóa 2018. Được tạo nên từ chất liệu bút kim, bột màu và tổng hợp, các đồ án phần nào giúp tân sinh viên có cái nhìn cận cảnh hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi, lấy đó làm động lực viết cho mình một hành trình mới thật hăng say. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của “Open Day” chào đón tân sinh viên Khoa Truyền thông - Thiết kế nhé!
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586356