Cùng ngắm nét xuân trong ảnh “check-in” của sinh viên HUTECH tại Trường
Tết Tết Tết đến rồi... Trước khi nô nức bước lên những chuyến xe về sum vầy với gia đình, các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng đã kịp cùng nhau “check-in” tại các tiểu cảnh đón Tết của Trường, ghi lại nét xuân rực rỡ của chính các bạn trong mùa xuân chung rộn rã!
 

Sinh viên HUTECH "check-in" tại Trường
 
Hòa chung không khí chào Xuân Tân Sửu, HUTECH đã kịp chuẩn bị những "góc sống ảo" cực "xịn xò" với nhiều màu sắc tươi sáng, tiếp thêm cho các bạn sinh viên niềm háo hức chào đón năm mới 2021. Các tiểu cảnh được trang trí công phu đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên các Khoa, Viện tranh thủ “xí” cho mình và bạn bè những góc chụp rất xuân, ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp.

 

"Thấy mai vàng là thấy Tết về!"
 

Cười thật tươi đón một năm mới nhiều niềm vui
 
Các bạn sinh viên HUTECH yêu thích chụp ảnh hẳn sẽ có cả một album ảnh với các tiểu cảnh tại cả hai sảnh A và B. Sau một năm đầy ắp công việc, đôi lúc mệt nhoài vì những biến động bất ngờ, các bạn đã có dịp “ngồi lại bên nhau” ở ngôi nhà lá có sắc mai đào, bánh chưng, bánh tét,... ở sảnh A - không gian thân thuộc mang đến cảm giác như được trở về nhà, về với những ngày Tết cổ truyền bình an ngàn đời. Trong khi đó, chiếc bồ cách điệu ở sảnh B lại mang lời chúc về ngày Tết đầm ấm và năm mới sung túc, và mai vàng thắm cả một góc không gian Thư viện Sắc màu mang lại cảm giác tươi mới, khơi gợi nhiều kỳ vọng cho năm mới,... cũng là những không gian check-in được lòng các bạn sinh viên.

 

Không gian check-in ở sảnh A thu hút đông đảo sinh viên "thả dáng"


Thư viện Sắc màu càng rực rỡ hơn trước thềm năm mới!
 
Chúng ta đã trải qua một năm Canh Tý nhiều vất vả, khó khăn. Hãy gạt bỏ những phiền muộn của năm cũ, và cùng gia đình, bạn bè đón một năm mới với thật nhiều màu sắc mới! Những ngày cuối năm này, hãy cùng ngắm lại những bức hình Tết rực rỡ của sinh viên HUTECH tại Trường và cùng chúc nhau một cái Tết ấm áp, một năm Tân Sửu 2021 đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui nhé!

 

 
 
 
Tin: Bảo Trân
Ảnh: Tổ Media - Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông
14590081