Chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 6/2021 - Đợt 1 khai mạc theo hình thức trực tuyến

Sáng 10/6 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 6/2021” - Đợt 1 theo hình thức trực tuyến. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và hơn 200 sinh viên Trường.

 

Trong khuôn khổ chương trình, HUTECH cũng tổ chức tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” do TS. Phan Công Chính - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cty CP YOOT - dẫn dắt. Tại đây, TS. Phan Công Chính đã chia sẻ đến các bạn sinh viên theo dõi trực tuyến các thông tin, hiểu biết cần có của ứng viên khi dự tuyển vào các vị trí lý tưởng tại các doanh nghiệp. Theo anh, việc ứng viên có đủ tự tin để thể hiện giá trị của bản thân sẽ giúp các bạn “ghi điểm” cùng nhà tuyển dụng, tạo lợi thế khi ứng tuyển. 
 


TS. Phan Công Chính đã có buổi chia sẻ, giao lưu trực tuyến cùng sinh viên HUTECH

 

Sau buổi giao lưu và được TS. Phan Công Chính giải đáp các thắc mắc về tuyển dụng, các bạn sinh viên HUTECH đã cùng đến với chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 6/2021. Tại đây, các doanh nghiệp như Cty CP Dược phẩm Pharmacity, Cty CP TIMO Việt Nam, Cty CP YOOT,... đã tiến hành tuyển dụng nhiều vị trí làm việc, thực tập thông qua phỏng vấn trực tuyến với hơn 200 sinh viên HUTECH. 
 


Theo TS. Phan Công Chính, việc ứng viên tự tin thể hiện được giá trị bản thân sẽ giúp các bạn "ghi điểm" 

 

Được biết, chuỗi Chương trình tập huấn và phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến tháng 6/2021 sẽ được tổ chức trong 03 đợt, diễn ra từ 08h00 - 11h30 sáng thứ Năm hàng tuần (10/06, 17/06 và 24/06), thông qua ứng dụng Google Meet. Chương trình hứa hẹn sẽ liên tục mang đến những thông tin và kinh nghiệm tuyển dụng quý báu cũng như là nhịp cầu nối giúp các bạn sinh viên tìm được vị trí việc làm, thực tập phù hợp.

 

Hơn 200 bạn sinh viên HUTECH đã tham gia phỏng vấn trực tuyến cùng các doanh nghiệp


Sinh viên HUTECH quan tâm có thể đăng ký tham gia Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 6/2021 - Đợt 2 (ngày 17/06) TẠI ĐÂY.  Đừng quên gửi thêm câu hỏi, thắc mắc để được lắng nghe những giải đáp cụ thể, chi tiết nhất từ các CEO, chuyên gia tuyển dụng và nhớ “note” ngay 08h00 ngày 17/6 cho đợt phỏng vấn trực tuyến kế tiếp các bạn nhé!

Tin: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông
14591868