Từ ngày 28/6, sinh viên HUTECH thực hiện đánh giá rèn luyện Học kỳ 2, năm học 2020 - 2021

Từ ngày 28/6 tới, các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiến hành đánh giá rèn luyện Học kỳ 2, năm học 2021 - 2021Đánh giá rèn luyện là một trong những hoạt động quan trọng của sinh viên trong mỗi học kỳ.
 

 

Ở Học kỳ 2, năm học 2020 - 2021, các bạn sinh viên sẽ đánh giá điểm rèn luyện của bản thân từ 28/6 - 18/7. Để đánh giá rèn luyện bản thân, các bạn sinh viên thực hiện các bước sau: 

 

>>> Bước 1: Truy cập cổng thông tin sinh viên: https://sinhvien.hutech.edu.vn

 

>>> Bước 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân.

 

>>> Bước 3: Tại góc trái giao diện, chọn Đánh giá rèn luyện/Điểm cá nhân - chọn Đợt đánh giá kết quả rèn luyện Học kỳ 2 - năm học 2020 - 2021 và tiến hành đánh giá điểm rèn luyện cá nhân theo các tiêu chí trong thời gian quy định.

 

>>> Bước 4: Sau khi hoàn tất đánh giá, sinh viên nhấp vào ô Lưu kết quả để hoàn thành phần đánh giá cá nhân. Trong thời gian quy định, nếu muốn thay đổi đánh giá, sinh viên thực hiện lại các bước như trên và lưu kết như hướng dẫn. 

 

>>> Bước 5: Sinh viên cần thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật theo đánh giá của Lớp, Khoa/Viện, Trường trong phần Điểm cá nhân. Nếu có ý kiến hoặc không đồng ý với kết quả đánh giá, sinh viên có thể khiếu nại ngay để được giải quyết



Các bạn sinh viên có thể điều chỉnh kết quả đánh giá nhiều lần trong thời gian quy định
 

Lưu ý:

- Sinh viên cần kiểm tra tình trạng đăng nhập tài khoản cá nhân trước ngày 28/6/2021. Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản, sinh viên vui lòng gửi email đến: congtacsinhvien@hutech.edu.vn với nội dung hoặc nhập thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

- Sau khi kết thúc thời gian đánh giá rèn luyện, sinh viên không thực hiện đánh giá sẽ nhận kết quả rèn luyện là 0 điểm, xếp loại Kém.

- Với những tiêu chí đánh giá yêu cầu minh chứng, sinh viên cần cập nhật hình ảnh minh chứng như: hình ảnh tham gia hoạt động, bản scan giấy chứng nhận, giấy khen, giấy xác nhận, bằng khen các cấp (nếu có). Nếu không có minh chứng hoặc hình ảnh, phần tiêu chí sẽ nhận đánh giá là 0 điểm.

 

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên (A.01-01, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh)

Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn

Điện thoại: (028) 35120 785


Phòng Truyền thông
14591905