Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH

Tiếp nối chuỗi hoạt động trực tuyến sôi nổi, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thi “Sinh viên vào bếp”, cuộc thi diễn ra từ 14-25/6. 
 

 

Mang chủ đề “Khỏe đẹp mùa Covid”, Hội thi nhằm mang đến cơ hội thể hiện khả năng nấu nướng, đam mê với gian bếp của các bạn sinh viên HUTECH, tạo ra những video clip về nấu ăn vui mắt, hấp dẫn. 

 

Cụ thể, thí sinh dự thi cần thực hiện một video clip với thời lượng từ 02-05 phút, thể hiện quá trình chuẩn bị, chế biến và hoàn thành các món ăn ngon, hấp dẫn của riêng mình. Sau đó, thí sinh gửi video clip dự thi đến email: bchvienkhud.hutech@gmail.com kèm các thông tin như Họ tên, Đơn vị (Khoa/Viện), MSSV và thông điệp nhắn nhủ qua tác phẩm. 
 


Cùng thực hiện những món ăn ngon một cách sáng tạo, thú vị nào!

 

Thời gian để các thí sinh gửi video clip đến BTC cuộc thi là từ 14-25/6, sau đó Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ đăng tải video clip lên và tổ chức bình chọn tác phẩm từ các khán giả, các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi. Do vậy, các thí sinh hãy lưu ý, thể hiện khả năng sáng tạo, ý nghĩa nghệ thuật và sự an toàn khi tham gia biến tấu ý tưởng của mình trong ẩm thực nhé. 
 

"Sinh viên vào bếp" - cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự khéo léo của mình!

 
Cơ cấu giải thưởng Hội thi “Sinh viên vào bếp”
  • 01 giải Nhất: 500.000 đồng 
  • 01 giải Nhì: 400.000 đồng
  • 01 giải Ba: 300.000 đồng
  • 02 giải Khuyến khích: 100.000 đồng/giải
 

Hãy trổ tài mang đến Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH những phần thi sáng tạo, hấp dẫn và những món ăn thú vị, thơm ngon để cùng gửi đến thông điệp tích cực nhất trong những ngày ở nhà tránh dịch bạn nhé. Xắn tay áo lên, mình cùng vào bếp và thể hiện nào!

Tin: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông

14591947