“Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” số 05: Nỗ lực không bao giờ là uổng phí!
Đó là lời ghi nhận và động viên của PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dành cho bạn Ngô Thế Bách - nhân vật chính của chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” vào tối 16/10 vừa qua.
 
Đây cũng là số thứ 05 trong chuỗi chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH”. Chương trình có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường.

 
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên HUTECH tham gia chương trình

Nhân vật chính của chương trình số 05 là bạn Ngô Thế Bách - sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khoa và là nhân tố tích cực trong các hoạt động phong trào của Khoa,… Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuy vậy, cô bạn vẫn nỗ lực vươn lên với với tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ khiến nhiều bạn bè nể phục.
 

Cô bạn Ngô Thế Bách (Khoa Công nghệ thông tin)...


... và hoàn cảnh gia đình được chia sẻ tại chương trình
 
Trò chuyện với Thế Bách tại chương trình, PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã dành lời khen ngợi và khích lệ đến bạn: “Thầy rất ấn tượng với cô sinh viên luôn cố gắng, năng nổ tham gia các hoạt động của Khoa và Trường. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sau giờ học Bách còn ở lại hỗ trợ thầy cô một số công việc của Khoa. Chính sự xông xáo, chủ động và tích cực này đã khiến em luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Dù hiện tại còn nhiều khó khăn, nhưng mong em luôn phấn đấu hết mình, giữ lửa học tập và phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp. Nỗ lực không bao giờ là uổng phí!”.

 

TS. Kiều Tuân thay mặt Nhà trường trao học bổng và gửi lời động viên đến Thế Bách
 
Bên cạnh sự động viên về tinh thần, Thế Bách cũng nhận được học bổng từ Nhà trường và Khoa Công nghệ thông tin với tổng trị giá 7.000.000 đồng. Trong sự xúc động, Thế Bách cho biết bạn sẽ gắng sức nhiều hơn để có được kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian tới.
 

Đại diện Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin trao tặng thêm học bổng 2.000.000 đồng đến bạn

 
 
Học bổng như là lời động viên gửi đến Ngô Thế Bách hãy luôn cố gắng học tập và hoạt động phong trào

 
"Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” số tiếp theo sẽ phát sóng vào lúc 19h30 ngày 23/10 tới đây tại Fanpage Tuổi trẻ HUTECH và HUTECH - Phòng Công tác sinh viên. Mời quý thầy cô cùng các bạn sinh viên tiếp tục theo dõi và động viên những người bạn không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập và rèn luyện thật tốt tại HUTECH!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Truyền thông
 
14597735