Khám phá bí quyết mang sản phẩm đến cộng đồng cùng workshop “Marketing sản phẩm - Sân rộng hay ngõ hẹp”
Workshop là hoạt động đồng hành cùng cuộc thi HUTECH Startup Wings 2022, đồng thời cũng hướng đến việc chia sẻ, trang bị những kỹ năng cần thiết để sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tự tin cho hành trình khởi nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới.
 
 
Tại đây, sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi cùng các doanh nhân thành đạt, những nhà khởi nghiệp thành công với kinh nghiệm dày dặn để tích lũy những bí quyết trong quá trình xây dựng kế hoạch và hoàn thiện khâu mang sản phẩm đến với xã hội, cộng đồng.
 

 

HUTECH Startup Wings luôn dành được nhiều sự quan tâm từ đông đảo sinh viên HUTECH

HUTECH Startup Wings 2022 hiện đang trong giai đoạn tiếp nhận các ý tưởng/dự án khởi nghiệp của sinh viên HUTECH cho đến hết ngày 27/12, do vậy, workshop “Marketing sản phẩm - Sân rộng hay ngõ hẹp” sẽ là “điểm hẹn” lý tưởng để các bạn sinh viên trang bị thêm những hành trang hữu ích cho quá trình hiện thực hóa ý tưởng của mình. Thông qua đó, thêm phần tự tin để sẵn sàng cho những chặng thi đầy thử thách phía trước, mang ý tưởng/dự án của mình đến với khách hàng và thị trường.
 

Marketing sản phẩm là một khâu quan trọng để dự án khởi nghiệp được hiện thực hóa

Được biết, workshop “Marketing sản phẩm - Sân rộng hay ngõ hẹp” sẽ chào đón sự tham dự của loạt khách mời là doanh nhân thành đạt đến từ Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam và CLB Doanh nhân trẻ TP.HCM. Sự kiện cũng sẽ được livestream trực tiếp vào lúc 14h00 ngày 10/12 tới đây, tại Fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM, HUTECH - Phòng Công tác sinh viênTuổi trẻ HUTECH.
 
Các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp, đang ấp ủ cho mình những ý tưởng/dự án tiềm năng để tranh tài tại HUTECH Startup Wings 2022 hãy nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để có cơ hội được đối thoại, lắng nghe chuyên gia “mách nước” cách thức xây dựng hoạt động marketing, giới thiệu sản phẩm đến thị trường và người tiêu dùng nhé!
 
Để được BTC cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình (sử dụng làm minh chứng cộng điểm rèn luyện, xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên tiên tiến”), các bạn sinh viên cần thực hiện đủ các bước sau:
  • Bước 1: Tham dự xuyên suốt chương trình (từ 14g00 - 16g30)
  • Bước 2: Like, share sự kiện trực tiếp từ Fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM
  • Bước 3: Comment tại livestream cấu trúc: <Câu hỏi cho khách mời về hoạt động Khởi Nghiệp của bạn hiện tại hoặc tương lai - Họ tên - Khoa/Viện - MSSV>  và tag tên 3 người bạn.
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14598619