IT Music Festival "bùng nổ" cùng những khoảnh khắc âm nhạc ấn tượng
Tối ngày 27/6 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vòng Chung kết IT Music Festival, quy tụ nhiều tiết mục đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ các Khoa/Viện trong Trường.
 
Chương trình có sự tham dự của ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội các Khoa/Viện.

 
ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội các Khoa/Viện

Ban giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi gồm có nhạc sĩ Trần Tiến Long - Trưởng ngành Thanh Nhạc, ca sĩ Đỗ Nguyễn Lan Nhung và ThS. Phan Đức Trí - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.
 
 
ThS. Dương Thành Phết trao hoa cho các giám khảo

Trải qua gần một tháng tìm kiếm, chương trình đã khám phá những tài năng âm nhạc mới, tạo điều kiện bồi dưỡng và phát triển để sẵn sàng cho các hoạt động nghệ thuật sắp tới của Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và HUTECH nói chung. Trong "bữa tiệc" âm nhạc đặc sắc, các bạn sinh viên đã mang đến những tiết mục ấn tượng, giọng hát nội lực cùng những phần trình diễn đặc sắc.
 
Những màn trình diễn đặc sắc của các bạn sinh viên
 
Các tiết mục nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên và các thầy cô
 
 Các thí sinh lắng nghe nhận xét từ ban giám khảo
 
 Những lời nhận xét "có cánh" từ bộ ba giám khảo dành cho các bạn sinh viên

Chung cuộc, bạn Vũ Xuân Đoan Trang đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về bạn Lê Minh Tài và bạn Đặng Hoàng Gia Phú. Bạn Trần Minh Hướng đạt giải Ấn tượng.
 
 
Chủ nhân của các giải thưởng tại cuộc thi
 
 IT Music Festival khép lại trong niềm hân hoan của các bạn sinh viên

Cuộc thi IT Music Festival khép lại với những khoảnh khắc sôi động, tràn đầy sắc màu và "cháy" hết mình từ BTC đến các thí sinh. Mong rằng, những trải nghiệm tại đây sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê dành cho các bạn sinh viên trên con đường nghệ thuật, giúp các bạn tự tin tỏa sáng với tài năng của chính mình.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14602505