Hơn 100 sinh viên Công nghệ thông tin hoàn thành khóa học Agile & Scrum với Công ty DEK Technologies
Sáng 29/7 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty DEK Technologies đã tổ chức tổng kết và trao chứng nhận cho 116 sinh viên vừa hoàn thành khóa học Agile & Scrum.
 

Sinh viên nhận bằng chứng nhận hoàn thành Khóa học Agile & Scrum tại buổi tổng kết

Buổi tổng kết diễn ra tại Trụ sở Công ty DEK Technologies Việt Nam gồm PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, anh Lê Phi Cơ - Line Manager DEK Technologies Vietnam, chị Nguyễn Thị Ánh Trinh - Talent Acquisition Leader, các chuyên gia Scrum Master (Agile Coach) cùng các giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.
 

Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin cùng các đại diện Công ty DEK Technologies

Được biết, khóa học Agile & Scrum do Công ty DEK Technologies tài trợ và trực tiếp giảng dạy. Đến với khóa học, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin được tiếp cận mô hình phát triển phần mềm Agile với tiêu chí đưa sản phẩm công nghệ đến tay khách hàng nhanh nhất. Khóa học cũng mang đến cho sinh viên cơ hội cùng chuyên gia của Công ty bổ sung các kiến thức về CI & CD - một trong những công cụ không thế thiếu khi làm việc ở doanh nghiệp có tích hợp Agile & Scrum, nhằm đưa ứng dụng lên môi trường Dev hay Production một cách nhanh chóng.
 
Những chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức giá trị

Ngoài ra, trong khuôn khổ khóa học, sinh viên HUTECH còn được tham quan môi trường làm việc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại DEK Technologies - một doanh nghiệp công nghệ quốc tế có nhiều trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Các bạn sinh viên hào hứng tham quan, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp


Công ty DEK Technologies gửi tặng các phần quà đến quý thầy cô cùng đồng hành 

Với sự đồng hành trang bị kỹ năng chuyên môn từ doanh nghiệp đa quốc gia trong thời đại mới, tin chắc rằng, những kỹ sư IT tương lai của HUTECH sẽ càng thêm vững chuyên môn, nắm bắt xu hướng nghề nghiệp và đón đầu những cơ hội việc làm ưng ý nhất.

Tin & Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Truyền thông
14603077