Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022

Ngày 23/9 vừa qua, Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM tổ chức buổi Gặp gỡ và trao giấy chứng nhận tình nguyện viên cho các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022. 
 
Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Trọng Hải - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, 
anh Đoàn Anh Kiệt - Trưởng Phòng Đào tạo (Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM) và chị Trần Thị Tú Anh - Trưởng Phòng Dịch vụ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực.
 
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 24
TS. Nguyễn Văn Nhanh
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 32
TS. Nguyễn Trọng Hải
Đại diện Viện Kỹ thuật HUTECH...
 
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 48
Anh Đoàn Anh Kiệt
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 55
Chị Trần Thị Tú Anh
... và Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM tại chương trình 
 
Được biết, chuỗi chương trình STEAM FAIR 2022 do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Đức phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM tổ chức. Chuỗi chương trình gồm Hội thảo “Xu thế và định hướng giáo dục STEAM” dành cho Ban giám hiệu các trường công lập từ bậc Mầm non đến THPT và Ngày hội Công nghệ STEAM FAIR dành cho học sinh các trường THCS trên địa bàn TP.Thủ Đức. Ngày hội Công nghệ STEAM FAIR diễn ra từ ngày 17-19/6 tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP. HCM, thu hút khoảng 1.500 em học sinh đến từ 37 trường THCS trên địa bàn TP.Thủ Đức tham gia học tập, trải nghiệm.
 
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 70
Nhiều sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH tham gia STEAM FAIR với vai trò tình nguyện viên
 
Trong khuôn khổ STEAM FAIR, sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH với vai trò tình nguyện viên đã đồng hành hỗ trợ các em học sinh, tạo điều kiện để các em học sinh có những trải nghiệm thực tiễn liên quan đến khoa học và công nghệ, qua đó khơi gợi niềm đam mê khoa học cho các em. Hình ảnh những tình nguyện viên Viện Kỹ thuật HUTECH năng nổ cũng phần nào cho thấy nhiệt huyết vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức lan tỏa tinh thần học tập của sinh viên HUTECH nói chung. 
 
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 84Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 86
Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 89Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 91
 Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM ghi nhận sự hỗ trợ và gửi lời cảm ơn đến sinh viên HUTECH
 
Trong chương trình, đại diện Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên HUTECH. Đại diện Trung tâm và Viện Kỹ thuật HUTECH cũng trao giấy chứng nhận tình nguyện viên cho các bạn.
 
 Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được ghi nhận trong vai trò tình nguyện viên STEAM FAIR 2022 101
Các bạn đã tham gia hỗ trợ bằng nhiệt huyết tuổi trẻ
 
Những hoạt động tình nguyện ý nghĩa không chỉ là cách lan tỏa nhiệt huyết vì cộng đồng, mà cũng là "lớp học mở" để sinh viên HUTECH trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, từ đó hoàn thiện kỹ năng sống của mình. Cảm ơn và chúc mừng các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH đã hoàn thành một "học phần" thực tiễn đáng nhớ!

Tin: Thu Hằng
Ảnh: Viện Kỹ thuật HUTECH
TT. Truyền thông
14603905