Sinh viên Đinh Như Phương giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Hoa hậu Đinh Như Phương là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Cùng với ngôi vị Hoa hậu, Đinh Như Phương còn giành thêm danh hiệu Người đẹp hình thể và gây ấn tượng trong đêm Chung kết trao giải khi thực hiện trao trả vương miện cao quý cho Ban tổ chức nhằm đấu giá từ thiện.
 
 Hoa hậu Đinh Như Phương sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh
 Hoa hậu Đinh Như Phương sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

Cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 được khởi động từ tháng 6/2022 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, gắn liền với hình ảnh quảng bá du lịch, biển đảo quê hương, đồng thời khuyến khích các hoạt động thiết thực đóng góp cho việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nâng cao sứ mệnh bảo vệ môi trường biển.
 
Chưa từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại một đấu trường nhan sắc nào trước đây, song Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết với nụ cười đẹp, lợi thế hình thế và nhan sắc mặn mà. Trong phần thi ứng xử, Đinh Như Phương nhận câu hỏi: "Ngay cả khi không giành được vương miện của cuộc thi năm nay thì cảm xúc của bạn về biển đảo của Tổ quốc ta như thế nào?", và tự tin trả lời bằng song ngữ: "Vương miện là danh hiệu cao quý mà tất cả các cô gái trong các cuộc thi sắc đẹp hướng tới. Và tôi cũng không ngoại lệ. Với tôi, một hoa hậu phải hội tụ đủ 4 yếu tố: nhan sắc, tri thức, trách nhiệm và bản lĩnh. Và tôi đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao quý nhất của Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Bằng tình yêu thương với biển đảo quê hương, tôi muốn lan toả hình ảnh của biển đảo quê hương, những thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên đến bạn bè trong nước và quốc tế. Vì thế, dù tôi có được ngôi vị cao nhất hay không thì trong tôi tình yêu biển đảo quê hương vẫn nồng nàn, cháy bỏng. Như ông cha ta ngày xưa đã nhắn nhủ: Biển Đông vạn dặm giăng tay giữ, Đất Việt muôn năm vững trị bình."

 
Hoa hậu Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết  HUTECH 1 Hoa hậu Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết  HUTECH 2
Hoa hậu Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết  HUTECH 3 Hoa hậu Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết  HUTECH 4
Hoa hậu Đinh Như Phương gây ấn tượng trong đêm Chung kết 
 
Bằng sự nỗ lực, trau dồi và học hỏi hết mình, Đinh Như Phương đã xuất sắc giành chiến thắng với ngôi vị Hoa hậu, đồng thời giành thêm danh hiệu "Người đẹp hình thể". Trong giây phút đăng quang đầy cảm xúc, Đinh Như Phương đã tuyên bố trao trả chiếc vương miện cao quý Power of the Sea - Sức mạnh của biển cho Ban tổ chức để thực hiện đấu giá thiện nguyện, đóng góp tấm lòng của mình đến với các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo, hải giới quốc gia yên bình. Cô bạn cho biết: "Dù có vương miện bên mình hay không thì tôi cũng luôn cố gắng, nỗ lực thay đổi, hoàn thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với ngôi vị cao quý này".

Tin: Phương Trinh
TT. Truyền thông 
14606807