Sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật tranh tài sôi nổi tại vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar”

Ngày 24/11 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar” tại Saigon Campus.

Cuộc thi có sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial và Công ty TNHH Sơn Hoa Việt. Được biết, Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial tài trợ toàn bộ giải thưởng cho cuộc thi, gồm 03 máy may gia đình hiệu Riccar K60K, hiệu Riccar MA10A và hiệu Riccar H5OE. Công ty TNHH Sơn Hoa Việt đã tài trợ màu sơn cho cuộc thi với tổng trị giá 10 triệu đồng.

 

Sau hơn 03 tháng tổ chức, BGK đã chọn ra 30 tác phẩm xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết
 Sau hơn 03 tháng tổ chức, BGK đã chọn ra 30 tác phẩm xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết

Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng thi này là bà Lin Chia Jung - Hiệp lý Công ty Zeng Hsing Industrial, ông Liu Pang-Hsiang - Hiệp lý Công ty Zeng Hsing Industrial, bà Lyn Qiao Na - Phó Giám đốc Công ty Zeng Hsing Industrial, bà Trần Thị Minh Tuyến - Trợ lý Công ty Zeng Hsing Industrial và ông Nguyễn Văn Phan - Công ty Sơn Hoa Việt.
 
 Ban giám khảo chính tại vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar” vừa qua HUTECH 1 Ban giám khảo chính tại vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar” vừa qua HUTECH 2
 Ban giám khảo chính tại vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar” vừa qua

Đại diện HUTECH tham dự chương trình là PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ Thuật, ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô là giảng viên Khoa.
 
 Đại diện HUTECH tham dự chương trình là PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên và ThS. Trần Thị Hồng Mỹ HUTECH 1 Đại diện HUTECH tham dự chương trình là PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên và ThS. Trần Thị Hồng Mỹ HUTECH 2
 Đại diện HUTECH tham dự chương trình là PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên và ThS. Trần Thị Hồng Mỹ

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” ở vòng Chung kết là bà Lin Chia Jung, ông Nguyễn Văn Phan cùng các thầy cô Khoa, gồm có: thầy Nguyễn Hữu Văn, ThS. Huỳnh Thị Kim Xuyến và ThS. Nguyễn Thị Nhi.
 
Phát biểu tại cuộc thi, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “Việc hợp tác cùng Công ty Zeng Hsing Industrial đã mở ra nhiều cơ hội học tập thực tế thông qua các hoạt động thực tiễn, như cuộc thi lần này cho sinh viên. Cuộc thi đã giúp sinh viên trau dồi thêm các kiến thức thực tế để làm bước đệm cho những dự án, kế hoạch trong tương lai. Mong rằng, việc hợp tác giữa Nhà trường và quý công ty sẽ ngày càng rộng mở để mang đến nhiều hoạt động hữu ích trong quá trình học tập tại HUTECH cho các bạn sinh viên”.

 
 PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương bày tỏ niềm vui được hợp tác cùng quý đối tác
 PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương bày tỏ niềm vui được hợp tác cùng quý đối tác

Bà Lyn Qiao Na cũng bày tỏ niềm hào hứng với tài năng của sinh viên HUTECH khi mang đến cuộc thi những tác phẩm vô cùng ấn tượng, đặc biệt là 30 tác phẩm xuất sắc nhất trong vòng Chung kết hôm nay. Bà cho biết, Công ty Zeng Hsing Industrial sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi hôm nay và kỳ vọng sẽ hợp tác nhiều với HUTECH trong thời gian tới.
 
xcBGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế2
BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế3BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế4
 BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kết

Tại vòng Chung kết này, Ban Giám khảo chọn ra 20 trong số 30 tác phẩm tham dự, sau đó, các thí sinh có tác phẩm được chọn đã có 01 phút để trình bày về tác phẩm của mình và 01 phút để trả lời các câu hỏi mà Ban Giám khảo đưa ra. 
 
 Các thí sinh trình bày tác phẩm của mình trước BGK HUTECH 1 Các thí sinh trình bày tác phẩm của mình trước BGK HUTECH 2
 Các thí sinh trình bày tác phẩm của mình trước BGK

Các tác phẩm và phần trình bày của thí sinh đã để lại ấn tượng trong Ban Gám khảo. Chung cuộc, kết quả của cuộc thi như sau:
 
Giải thưởngThí sinh
Giải NhấtNguyễn Anh Tuấn
Giải NhìNguyễn Trần Phương Chi
Giải BaNguyễn Giàu Xịn
Giải Khuyến khíchLê Chí Thanh
Phan Thị Huỳnh Như
Trần Quốc Bảo Châu
Hoàng Trần Anh Dũng
Giải do công ty bình chọnLê Thị Ngọc Linh
Phạm Thị Minh Huyền
Lê Hoàng Duy
 
 
Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kết HUTECH 0
Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kế2Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kế3
Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kết HUTECH 4Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kết 5
Giải thưởng được trao cho những tác phẩm xuất sắc nhất vòng Chung kết
 

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Zeng Hsing Industrial đã tài trợ cho Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật 02 máy thêu Riccar với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Trước đó, Trường cũng đã tiếp nhận tài trợ 120 máy may và 10 máy vắt sổ Riccar với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng từ Công ty, tạo điều kiện thực hành cho sinh viên nhóm ngành Thời trang - Dệt may.
 

 Công ty Zeng Hsing Industrial đã tài trợ cho Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật 02 máy thêu Riccar
 Công ty Zeng Hsing Industrial đã tài trợ cho Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật 02 máy thêu Riccar

Cuộc thi “Áo mới cho Riccar” khép lại đã mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm giá trị cho sinh viên. Đây sẽ là động lực để các bạn nỗ lực học tập và tự tin trở thành những nhân sự giỏi trong tương lai.

Tin: Kiều My
Ảnh: Hoàng Nam
TT. Truyền thông
14607416