Tuần lễ “Sinh viên HUTECH hướng về đồng bào Miền Trung” chính thức bắt đầu từ ngày mai (10/10/2013)

Những ngày vừa qua, Cơn bão số 10 đã gây nhiều  thiệt hại về người và của cho người dân miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Với mong muốn chung tay khắc phục nỗi lo sau bão, tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên HUTECH đã đóng góp một ngày lương như sự thể hiện tình cảm, quan tâm, chia sẻ với đồng bào.

Sức trẻ HUTECH luôn đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn của cả nước

(Trong ảnh: Sinh viên HUTECH trong chiến dịch Mùa hè xanh)


Trước đó không lâu, HUTECH cũng đã quyên góp ủng hộ cho nạn nhân bị ảnh hưởng của cơn sóng thần tại Nhật Bản

Cũng chính thức từ sáng ngày mai (10/10/2013), tại 3 cơ sở đào tạo của HUTECH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường chính thức phát động Tuần lễ Sinh viên HUTECH hướng về đồng bào Miền Trung. Theo đó, quý thầy cô và các bạn Sinh viên - Học sinh HUTECH có thể đóng góp trực tiếp cho chương trình tại các bàn tiếp nhận được bố trí sẵn. Thời gian tiếp nhận sự quyên góp từ ngày 10/10/2013 đến hết ngày 18/10/2013.

Sinh viên HUTECH với các chuyến công tác xã hội

Được biết, trong những năm vừa qua, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng được đông đảo Cán bộ - Giảng viên – Sinh viên và Học sinh HUTECH quan tâm, hưởng ứng, đồng hành bằng nhiều hình thức khác nhau. Đó là điểm sáng thể hiện rõ nét cho tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng HUTECH. Những đóng góp có thể không lớn vệ vật chất nhưng sẽ mang một ý nghĩa tinh thần cao quý, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội với những đồng bào khó khăn sau bão.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường. Điện thoại: (08) 35 120 293.

Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường

0