Cùng Cựu sinh viên HUTECH chào đón chuỗi hoạt động kỷ niệm 24 năm thành lập trường
Trong khuôn khổ chào mừng ngày kỷ niệm trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) bước qua tuổi 24 đầy rực rỡ, Nhà trường phối hợp cùng các Khoa/ Viện tổ chức buổi họp mặt Cựu sinh viên HUTECH vào ngày 20/04 sắp tới, nhằm tạo điều kiện cho các cánh chim xa trường lâu ngày cùng ôn lại những kỷ niệm xưa.

Buổi họp mặt ôn kỷ niệm của những “cánh chim xa trường”

Bên cạnh Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), dịp kỷ niệm thành lập trường mỗi năm cũng là cơ hội để bao thế hệ sinh viên HUTECH tề tựu về mái nhà xưa đã gắn bó một quãng đời thanh xuân rực rỡ. Đó là phút giây mà bao thế hệ Cựu sinh viên cùng ngồi lại bên nhau ôn lại những năm tháng cùng gắn bó trên giảng đường, cùng cháy hết mình trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ và nhất là được hội ngộ với những “người đưa đò”. Đồng thời, chương trình họp mặt còn là dịp để những Cựu Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên từng công tác, giảng dạy tại HUTECH trở về cùng gặp gỡ và giao lưu.

 
Lễ họp mặt đón chào tuổi 24 rực rỡ của HUTECH sẽ diễn ra vào sáng ngày 20/4/2019

Buổi họp mặt sẽ được diễn ra vào sáng ngày 20/4/2019. Ngoài ra, tùy theo đặc thù từng đơn vị, mỗi Khoa/Viện cũng sẽ có buổi gặp gỡ Cựu sinh viên tại Văn phòng các đơn vị. 
 

Lịch họp mặt Cựu sinh viên HUTECH năm 2019 của các đơn vị 

Giải bóng đá Cựu sinh viên HUTECH lần 2 – năm 2019
 

Giải Bóng đá Cựu sinh viên HUTECH lần 2 - 2019 sẽ diễn ra từ 12/4 - 21/4
 
Tiếp nối thành công tại giải bóng đá Cựu sinh viên HUTECH lần 1 – năm 2018, Nhà trường tổ chức giải Bóng đá Cựu sinh viên HUTECH lần 2 – năm 2019, tạo cơ hội giao lưu, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên HUTECH tại sân bóng đá Bình Quới (Thanh Đa, Q.Bình Thạnh) từ ngày 12/4 đến ngày 21/4.

Đêm hội Cựu sinh viên, Doanh nhân HUTECH lần 2

 

Lễ kỷ niệm nhân dịp thành lập trường hằng năm là dịp để bao thế hệ CB - GV - NV và sinh viên tề tựu về mái trường HUTECH ôn lại những kỷ niệm xưa
 
Cũng là lần thứ hai tổ chức, Đêm hội Cựu sinh viên, Doanh nhân HUTECH sẽ quy tụ các phần trình diễn của cả Cựu sinh viên và sinh viên HUTECH tại sảnh B – Trụ sở chính Nhà trường vào lúc 18h00 ngày 20/04. Đồng thời, Đêm hội cũng là buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên HUTECH và những nỗi niềm bày tỏ về hành trình khởi nghiệp với những hành trang từ mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Chuyến đi đặc biệt Caravan

Tháng 6/ 2019, HUTECH sẽ tổ chức chương trình Caravan tại bãi biển Vũng Tàu dành cho tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên cùng với Cựu sinh viên, Doanh nhân HUTECH. Chương trình sẽ diễn ra với các hoạt động giao lưu, tọa đàm nhằm kết nối với phát triển HUTECH, trao học bổng, phát quà cho học sinh nghèo nhằm xây dựng tinh thần cộng đồng, thiện nguyện của các thành viên “mái nhà chung” HUTECH.

Có thể nói, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH đang ngày càng lớn mạnh. Và dù đang công tác ở đâu, giữ cương vị như thế nào thì vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Trường họ vẫn luôn hướng về thầy xưa, trường cũ – nơi lưu giữ ký ức và cũng là nơi đã nâng bước giúp họ có tương lai vững chắc như ngày hôm nay.
 
Tin: Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông
14575593